Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 06 Tháng 4 2009

Chủ nhật 05 Tháng 4 2009

Anh ấy không tin tôi vô tình đánh mất "cái ngàn vàng" PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh ấy không tin tôi vô tình đánh mất "cái ngàn vàng"Anh ấy một mực cho rằng tôi đã lừa dối anh ấy, nhất quyết không tin tôi còn trong trắng chỉ vì một tai nạn, mặc đù đó hoàn toàn là sự thật...

Read more

Hai nhà văn lớn trượt giải IMPAC PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Hai nhà văn lớn trượt giải IMPACCả Philip Roth và J.M. Coetzee đều không có tên trong danh sách chung khảo giải thưởng văn học quốc tế của Ireland, nhường chỗ cho những gương mặt mới.

Read more

Như một câu chuyện dài về thơ PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Như một câu chuyện dài về thơNhững bài thơ của Lê Vĩnh Tài được bắt đầu bằng “Có một bài thơ…”, nhưng chắc chắn anh không dừng lại ở việc kể chuyện thơ. Mỗi bài thơ mang dang dấp bức chân dung của một con người.

Read more

Yêu anh! PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Yêu anh!Hôm nay là ngày thứ 2 em cảm nhận được những giây phút không còn anh bên em anh ạ. Em không ngờ nó lại khó khăn với em đến thế! Ngày đầu tiên em quyết tâm không nhớ đến anh nữa, không nhắn tin cho anh nữa...anh ko biết nó khó với em như thế nào đâu.

Read more

Em sợ mọi điều khi không có anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Em sợ mọi điều khi không có anhAnh yêu dấu, lại thêm một đêm nữa không có anh. Hai tuần, mười bốn ngày, với em như dài vô tận, nỗi nhớ anh cứ dày thêm mãi. Em tưởng chừng như tuyệt vọng trong cô đơn. Em sợ bóng chiều tà khi hoàng hôn tắt nắng cũng là lúc chúng mình phải xa nhau.

Read more

Nhím yêu anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Nhím yêu anhSao em đến với anh mà không thể nói yêu anh? Anh - người đàn ông có vợ và một cô con gái. Em, gái một con, đã qua một đời chồng. Một buổi tối cuối tuần, Hà Nội mưa và lạnh….

Read more

Hãy chờ em ở khiếp sau PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Hãy chờ em ở khiếp sauDòng đời vẫn lặng lẽ trôi, cuộc sống vẫn hối hả tưng ngày. Chỉ có em đã không thể sống mãi với ngày xưa, dường như tâm hồn em đã chết.

Read more

10 cặp song sinh kỳ lạ nhất thế giới PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

10 cặp song sinh kỳ lạ nhất thế giớiCatalin và Valentin, người Rumani, là hai anh em sinh đôi nhưng được sinh ra trong hai năm khác nhau. Catalin sinh tháng 12/2004 còn Valentin sinh tháng 2/2005.

Read more

97 tuổi vẫn khoái nhảy dù PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

97 tuổi vẫn khoái nhảy dù Một cụ ông người Anh dù đã 97 tuổi nhưng vẫn tham gia nhảy dù từ độ cao 3.000 mét trong lần biểu diễn trên không đầu tiên trong đời.

Read more

Lợn 2 mõm, 3 mắt PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Lợn 2 mõm, 3 mắtMột nông dân Trung Quốc đã bị sốc khi phát hiện một trong số những con lợn mới đẻ nhà ông có vẻ bề ngoài dị thường: đầu có 2 mõm và 3 mắt.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan