Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 07 Tháng 4 2009

Thứ hai 06 Tháng 4 2009

"Đại Thánh" giáng... Bar PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

"Đại Thánh" giáng... Bar  Thời buổi bây giờ, thật giả lẫn lộn, con người sinh tính đa nghi, nhiều khi chuyện thật mười mươi, kể ra chả mấy ai tin. Tỉ như chuyện „Đại Thánh" giáng xuống quán bar Cây Phượng vừa rồi, nhiều người tò mò đến tận nơi, thấy nhỡn tiền, vẫn dụi mắt lắc đầu, không thể có chuyện ấy, đời nào có chuyện ấy... 

Read more

Chiều Hà Nội - một ngày mưa lạnh và ướt sũng PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Chiều Hà Nội - một ngày mưa lạnh và ướt sũngTháng tư sắp về rồi đấy, thời gian trôi nhanh thật. Nhớ tháng tư của năm trước, sao mà vui vậy. Nhớ mãi mình với cảm giác ngút ngàn trong những bó hoa lan, nghiêng ngả trong cảm giác quên và nhớ. Mới đó thôi mà đã xa quá rồi.

Read more

Em sẽ mãi nhớ về anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Em sẽ mãi nhớ về anhGửi anh người mà yêu thương nhất! Anh ơi! là câu nói hàng ngày em vẫn thường được cất lên mỗi khi gặp anh, nói chuyện với anh.Nhưng giờ đây khi chúng ta đã thực sự xa nhau rồi thì em chỉ dám gọi anh trong nước mắt mỗi khi màn đêm buông xuống mà thôi.

Read more

Hàng xóm tốt PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Hàng xóm tốtHai người láng giềng trò chuyện, một người nói: "Tôi rất tiếc là mấy con gà nhà tôi mổ sạch số hạt hoa vừa gieo bên nhà bác".

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnKim Ngưu đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình, tuy nhiên cũng đừng cố gắng để tất cả đồng tình với bạn.

Read more

Xuân Bắc không chịu được sự cô đơn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Xuân Bắc không chịu được sự cô đơn“Tôi cần sự chia sẻ, đặc biệt là từ những người khác giới… Nếu có cô nào tỏ tình, chưa biết chừng tôi sẽ phải nói dối vợ”, chàng MC chuyên mặc áo chim cò tâm sự.

Read more

"Tôi chưa bao giờ giả vờ yêu bất kỳ ai" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Tôi chưa bao giờ giả vờ yêu bất kỳ ai"Nhiều người nhận định dù cố gắng cho nghệ thuật đến mấy, Ngô Thanh Vân cũng chỉ ở mức "đèn vàng". Nhưng những nỗ lực đã giúp chị vượt qua lằn ranh này.

Read more

Hội chứng "con nhà giàu" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Hội chứng "con nhà giàu"Nhiều gia đình giàu có, bố mẹ thành đạt nhưng con cái lại hư hỏng.

Read more

Hoa khôi hay hoa gì? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Hoa khôi hay hoa gì? “Ối! Con nhỏ N chỉ cặp đại gia, gần gũi người này đến người khác” - đó chỉ là một trong số hàng trăm câu “chặt chém” nhau giữa các hoa khôi tuổi teen nhằm cạnh tranh tên tuổi trong mắt bạn bè.

Read more

"Nếu nỗ lực thì không có gì là không thể làm được" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Nếu nỗ lực thì không có gì là không thể làm được"Hoàng Đức Ý, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2008 khẳng định như vậy khi nói về Toán học. Môn học mà em yêu thích, giành nhiều giải thưởng cao quý và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача