Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 14 Tháng 4 2009

Thứ hai 13 Tháng 4 2009

Triệu Hoàng: Mềm lòng trong tình yêu! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Triệu Hoàng: Mềm lòng trong tình yêu!"Hoàng không giận ai được lâu đâu, cứ mỗi lần giận mình đều nghĩ đến những câu nói trong các cuốn sách hay đọc rằng phải biết thứ tha để tìm sự an lành. Tuy nhiên, nếu đã không yêu Hoàng sẽ không để cho người khác phải hy vọng và chờ đợi, Hoàng biết cách để từ chối một cách tế nhị" - Chàng ca sĩ có chất giọng đầy "lửa" tự nhận mình là người dễ mềm lòng trong tình yêu!

Read more

Top 10 cuốn sách gây xúc động nhất mọi thời đại PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Top 10 cuốn sách gây xúc động nhất mọi thời đạiRa đời từ năm 1960, cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Harper Lee - "Giết con chim nhại" - đã vượt qua Kinh thánh để trở thành tác phẩm dẫn đầu trong cuộc bình chọn Những cuốn sách mang lại nhiều cảm xúc nhất cho độc giả.

Read more

Tiểu thuyết trên blog "Quái vật" được in sách PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Tiểu thuyết trên blog "Quái vật" được in sáchNgày 20/4, tại quán cà phê Himiko, quận 10, TP HCM diễn ra buổi giới thiệu sách 'Quái vật' và giao lưu với tác giả Trần Thị Hồng Hạnh. Đây là cuốn tiểu thuyết vốn xuất hiện trên blog trước khi được NXB để mắt và in thành sách trong tháng 4 này.

Read more

Xuất bản bộ sách hè của Roald Dahl tại VN PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Xuất bản bộ sách hè của Roald Dahl tại VNTrong tháng 4, NXB Kim Đồng sẽ ra mắt bộ tác phẩm dành cho trẻ thơ của Roald Dahl - cây bút nổi tiếng người Anh.

Read more

Khúc giao mùa PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Khúc giao mùa Tháng tư về, là lúc mẹ cất tấm chăn dày nặng trĩu, chị mang áo ấm ra phơi, em mừng vui với những chiếc áo mỏng đủ màu xuân mới. Trên phố, từng nhành cây đâm đầy lộc biếc, mơn mởn màu xanh non của cỏ theo bước em đi.

Read more

Khu vườn yên tĩnh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Khu vườn yên tĩnh  - Bảo Hiếu

Khu vườn yên tĩnh Cuối mùa thu,
Những ký ức mong manh ùa về
Chẳng theo xếp đặt

Read more

Aravind Adiga: "Viết văn mang lại niềm vui" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Phỏng vấn

Aravind Adiga: "Viết văn mang lại niềm vui"Đoạt giải thưởng văn học danh giá Man Booker ngay từ cuốn tiểu thuyết đầu tay - "The White Tiger", Aravind Adiga khiến độc giả Ấn Độ vừa hân hoan vừa kinh ngạc. Còn với anh, viết văn đơn giản là một quá trình tìm kiếm những niềm vui.

Read more

Charles Dickens viết "Oliver Twist" từ vụ giết người có thật PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Charles Dickens viết "Oliver Twist" từ vụ giết người có thậtGiới học giả nghiên cứu về Dickens xưa nay cho rằng, cái chết rùng rợn của cô gái bất hạnh Nancy trong truyện "Oliver Twist" được miêu tả quá tàn bạo, thiếu chất văn. Một phát hiện mới đây đã chỉ ra mối liên hệ giữa cảnh truyện này với vụ giết hại một cô gái điếm xảy ra trong thế kỷ 19.

Read more

Hãy trôi đi dòng sông PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Hãy trôi đi dòng sôngBuổi tối thứ Bảy, tôi cùng người bạn ngồi uống nước dừa bên bờ sông Tiền. Trời đứng gió nhưng dòng sông vẫn trôi miên man và phả hơi nước lên mát rượi. Bạn tôi dân Mỹ Tho nên anh rành phong cảnh nơi đây. Anh đang thao thao giảng cho tôi hiểu lai lịch con sông Tiền. Còn tôi nhìn dòng sông và cố hiểu nó trong im lặng.

Read more

Điều không thể mất PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Điều không thể mấtEm biết là mình không nên như thế và em cũng biết rằng nếu cứ quan tâm anh thì em sẽ yêu anh mất. Em cứng rắn, em bản lĩnh và quyết không để tình cảm thu phục nhưng em không phải là cỏ cây, trái tim em không phải là đá.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 531 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan