Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 15 Tháng 4 2009

Thứ ba 14 Tháng 4 2009

Ca sĩ Carol Kim: Ở tuổi 60 tôi vẫn còn "ngon" lắm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ca sĩ Carol Kim: Ở tuổi 60 tôi vẫn còn "ngon" lắm  
Với phong cách mạnh mẽ rực lửa, chị đã nổi danh từ cuối những năm 60 và trở thành thần tượng của nhiều ca sĩ trẻ sau này. Bài phỏng vấn được thực hiện trước khi chị trở về Mỹ sau chuyến biểu diễn tại Việt Nam.

Read more

Huyền thoại âm nhạc Phil Spector bị kết tội giết người tình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Huyền thoại âm nhạc Phil Spector bị kết tội giết người tìnhNhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Phil Spector đã bị kết tội giết người tại Mỹ, sau nhiều năm chìm trong men rượu, đam mê súng ngắn và chung chạ với nhiều ngôi sao màn bạc.

Read more

Thất bại lớn nhất là trong tình yêu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thất bại lớn nhất là trong tình yêuMột đám cưới xa hoa và bí mật tại Nha Trang cũng gây ra nhiều thắc mắc của báo chí. Những biến cố về hãng điện thoại di động và liên quan đến pháp luật cũng làm cho báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực để thêu dệt lên những chuyện về Hà Kiều Anh, đúng sai đều có cả.

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạn Quá nhiều những tín hiệu mà ai đó gửi đến Song Sinh khiến bạn cảm thấy bối rối, vậy thì cứ tạo cho mình khoảng cách với họ.

Read more

Gieo quẻ tuần 13/4 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 13/4Ma Kết đừng ngại ngùng lên tiếng đầu tuần này, tư duy thực tiễn của bạn cực kỳ ấn tượng và những người khác người cần nghe nó. Còn Sư Tử sẽ bắt đầu tuần mới với một chuỗi hoạt động dày đặc dù điều bạn muốn là được nghỉ ngơi, an nhàn.

Read more

Chống lây nhiễm HIV/AIDS bằng… "xe buýt" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chống lây nhiễm HIV/AIDS bằng… "xe buýt"Hiện nay, số người Việt Nam nhiễm HIV đã lên tới hơn 290.000 trường hợp. Mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực nhưng sự hiểu biết về HIV/AIDS của người dân đặc biệt là tầng lớp người trẻ, học sinh, sinh viên vẫn còn rất hạn chế.

Read more

Cô bạn "siêu" Hóa giành suất du học Anh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cô bạn "siêu" Hóa giành suất du học AnhChỉ chú tâm vào học tiếng Anh để chuẩn bị đi du học nhưng Nguyễn Thái Hà (lớp 11 chuyên Hóa trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam) vẫn đoạt được giải ba Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia khối 12.

Read more

Váy cưới lông công giá 1, 5 triệu USD PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Váy cưới lông công giá 1, 5 triệu USDBộ đầm với hai màu chủ đạo xanh lục và lá cây có đuôi váy được kết từ 2009 chiếc lông công.

Read more

Siêu hoang tưởng PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Siêu hoang tưởngBốn bệnh nhân hoang tưởng nói chuyện với nhau. Người thứ nhất lên tiếng: "Tớ là người được Thượng đế cử xuống Trái đất chấn chỉnh lại những thứ chưa ổn".

Read more

"Món quà yêu quý" của bố mẹ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Món quà yêu quý" của bố mẹThấm thoát con gái của bố mẹ đã 30 tháng. Mẹ nhớ ngày con còn trong bụng mẹ, nhìn những đứa bé độ 2, 3 tuổi tung tăng, nô đùa trong công viên, mẹ nghĩ phải lâu lắm con của mẹ mới vậy. Ấy thế mà nhờ trời thương, cùng với năm tháng con lớn nhanh như thổi.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 531 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan