Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 21 Tháng 4 2009

Thứ hai 20 Tháng 4 2009

Chùm ảnh: Những chiếc ví cực kỳ lạ mắt PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Chùm ảnh: Những chiếc ví cực kỳ lạ mắtNhững chiếc ví được thiết kế theo hình dáng bông hoa, hòn đá, cây xương rồng... đang trở thành mặt hàng yêu thích của các quý bà, quý cô.

Read more

Mất anh vì "tham lam" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mất anh vì "tham lam"Em yên tâm coi anh là của riêng mình nên có lúc thờ ơ lạnh lùng. Nhưng lại dằn vặt trong suy nghĩ: biết đâu rồi sau này sẽ có người hơn. Sợ rằng người khác biết em có người yêu rồi sẽ không để ý đến em nữa.

Read more

Ánh Nhật - cô gái mới lớn đã nổi tiếng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Ánh Nhật - cô gái mới lớn đã nổi tiếng18 tuổi, sở hữu chiều cao 1m7, Nhật hiện đang là gương mặt sáng giá trong làng diễn viên trẻ. 2 năm tuổi nghề, sự nổi tiếng của một cô gái mới lớn luôn đi kèm với sự chú ý và “xầm xì” của bạn bè đồng trang lứa xung quanh.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnCự Giải sẽ phải đối mặt với một thất bại của quá khứ, và lời khuyên cho bạn là hãy sửa chữa những gì có thể sửa được.

Read more

Gieo quẻ tuần 20/4 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 20/4Song Ngữ hãy bắt đầu tuần mới theo một cách thức mới mẻ, đây là thời điểm hoàn hảo để F5 bản thân. Còn Bò Cạp, thứ hai và thứ ba, bạn ở trong trạng thái tinh thần tuyệt vời.

Read more

Giọng ca gây sốc chưa bao giờ hôn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Giọng ca gây sốc chưa bao giờ hônNgười phụ nữ bình dị 47 tuổi Susan Boyle làm cư dân mạng xôn xao sau khi đoạn clip bài hát I Dreamed A Dream của cô xuất hiện trên You Tube hôm 11/4.

Read more

Tuyết tự cuộn lăn trên mặt đất PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Tuyết tự cuộn lăn trên mặt đấtTrên đường trở về nhà, anh lính cứu hỏa Tim Tevebaugh vô tình nhìn thấy những cuộn tuyết khá lớn lăn trên mặt cỏ bị phủ tuyết ở miền nam Idaho, Mỹ.

Read more

Điều anh chưa kịp nói PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Điều anh chưa kịp nóiEm luôn có cảm giác anh đã thuộc về ai đó, thuộc về nơi nào đó. Em biết anh giấu em nhiều điều. Nhưng có một điều anh không thể che giấu. Đó là anh cũng yêu em.

Read more

Em sẽ quên anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Em sẽ quên anhAnh à, đã một thời gian rồi mình không còn liên lạc với nhau nữa, cho đến lúc này em vẫn không thực sự muốn điều đó xảy ra nhưng chuyện em và anh đã làm khiến em thấy khổ sở vô cùng, và em đã phải quyết định dừng lại với anh bằng cách đó.

Read more

Nhưng giây phút không còn anh bên cạnh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Nhưng giây phút không còn anh bên cạnhHôm nay là ngày thứ 4 em cảm nhận được những giây phút không còn anh bên em anh ạ. Em không ngờ nó lại khó khăn với em đến thế! Ngày đầu tiên em quyết tâm không nhớ đến anh nữa, không nhắn tin cho anh không điện thoại và quyết tâm không bao giờ gặp lại anh nữa, nhưng anh không biết nó khó với em như thế nào đâu.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача