Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 22 Tháng 4 2009

Thứ ba 21 Tháng 4 2009

Gặp Minh Hằng sau cú "sốc" bị phát tán ảnh riêng tư PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Gặp Minh Hằng sau cú "sốc" bị phát tán ảnh riêng tưViệc bị phán ảnh những bức ảnh mang tính chất cá nhân và riêng tư lên mạng đối với Minh Hằng đó là một cú sốc khá lớn. Chia sẻ với PV Minh Hằng cho biết: “Đây là cú sốc đầu đời cũng mong sẽ là duy nhất”.

Read more

Mạn đàm về người man di hiện đại PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Mạn đàm về người man di hiện đạiHọc giả Nguyễn Văn Vĩnh hiện diện qua "Mạn đàm về người man di hiện đại" là con người của những luồng thông tin đa chiều dữ dội. Xuyên suốt 4 tập phim, cụ được đánh giá lại là một vĩ nhân kiệt xuất, cho dù chính cụ chỉ tự nhận mình là một "người man di", một "người thường".

Read more

Lam Trường làm bố như thế nào? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lam Trường làm bố như thế nào?Hơn 10 năm đứng trên sân khấu, Lam Trường vẫn là một cái tên luôn dành được nhiều sự ưu ái của khán giả. Trong mắt các fan thì “anh hai” Lam Trường luôn là ngôi sao số một, còn đối với gia đình nhỏ của mình anh cũng là người cha biết yêu thương, lo lắng và tận tụy với con.

Read more

Tommy Trần: Tôi không đa tình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tommy Trần: Tôi không đa tìnhTrở về Việt Nam làm việc mới hơn hai năm, nhưng chàng người mẫu Tommy Trần đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong cả hai lĩnh vực thời trang và điện ảnh.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача