Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 28 Tháng 4 2009

Thứ hai 27 Tháng 4 2009

Chuyện tình cổ tích PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chuyện tình cổ tíchBạn bè nói em hâm, nói em điên, rằng tại sao phải ảo hóa hiện tại để yêu một người cách mình cả nghìn cây số, yêu một người mà không biết rằng người đó có yêu mình thật hay không. Nhưng em vẫn tin.

Read more

Những nụ hôn cách biệt PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Những nụ hôn cách biệtBắt đầu từ câu chuyện em nói dối anh là ăn cơm ở văn phòng nhưng bất chợt anh lại nhìn thấy em đi liên hoan với các đồng nghiệp, anh trách em rất nhiều rằng: “Em là kẻ dối trá”.

Read more

Bệnh cũ PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Bệnh cũKhám cho một thương binh, mãi không tìm ra được bệnh, bác sĩ hỏi anh ta: Những triệu chứng này xuất hiện từ khi nào?

Read more

Tả thực PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Tả thựcMột người đàn ông đến đồn cảnh sát trình báo việc vợ bị mất tích. Cảnh sát yêu cầu anh mô tả ngoại hình người vợ càng chi tiết càng tốt.

Read more

Lạc mất và tìm lại PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Lạc mất và tìm lạiHọ chia tay nhau vô lý đến mức cô không tin được và rồi gặp lại nhau trong một tình huống oái ăm đến kỳ lạ. Cô sống một mình trong căn hộ nhỏ ở chung cư phía Nam Sài Gòn, nơi mỗi ngày mở mắt có thể nghe thấy tiếng ríu ran của bầy thủy cầm ở con lạch bên dưới. Mỗi sáng cô thức dậy, pha cà-phê, đọc báo mới và ngồi thẫn thờ khoảng dăm ba phút khi lật đến trang cuối cùng, nhận ra mình làm tất cả những điều này đều chỉ một mình.

Read more

Cựu hoàng Bảo Đại: "Con rồng" trên chiếu bạc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Cựu hoàng Bảo Đại: "Con rồng" trên chiếu bạcCó lần, chỉ sau một đêm, cựu hoàng Bảo Đại đã bị ông trùm Hollywood Jack Warner "lột" mất 350 triệu Franc khiến sáng hôm sau, hàng loạt tờ báo quanh vùng Cannes đã phải đưa tin tít đậm.

Read more

Sẽ đánh giá chương trình, sách giáo khoa từ lớp 1 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Sẽ đánh giá chương trình, sách giáo khoa từ lớp 1Tới đây, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức đánh giá chương trình, sách giáo khoa (SGK) đảm bảo liên thông từ lớp 1 đến lớp 12 của 4 môn: Văn, Sử, Địa và Giáo dục công dân.

Read more

Thấy người gặp nạn... đuổi xuống xe! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Thấy người gặp nạn... đuổi xuống xe!Lái xe giận dữ, cau có, khoa chân múa tay liên hồi và luôn miệng xua đuổi những người đang ngồi trong taxi dù họ đang ôm một cô gái bất tỉnh, máu chẩy đầy trên mặt mũi tóc tai.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnĐây là ngày phù hợp cho những niềm vui giản dị bên gia đình, người thân, tốt nhất Ma Kết nên tránh những ồn ào của đời sống bên ngoài.

Read more

Gieo quẻ tuần 27/4 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 27/4Khi tuần mới bắt đầu, nếu Nhân Mã không biết rõ mình phải làm gì tiếp theo thì hãy đặt câu hỏi. Còn Kim Ngưu, lắng nghe một cách chăm chú và trò chuyện hết lòng là lời khuyên cho bạn trong những ngày đầu tuần.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 532 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan