Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Tháng 4 2009

Thứ tư 29 Tháng 4 2009

Vượt Trường Sơn giữa mùa mai, đào nở PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Vượt Trường Sơn giữa mùa mai, đào nở Nhân kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh, NXB Trẻ đã kết hợp với Ban liên lạc chiến sĩ Trường Sơn tại TP. Hồ Chí Minh và phụ cận phát hành cuốn sách Trường Sơn - Có một thời như thế.

Read more


Thứ ba 28 Tháng 4 2009

Kiều Oanh: "Cuộc sống gia đình rất đáng quý" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Kiều Oanh: "Cuộc sống gia đình rất đáng quý"Từng là một trong những diễn viên hài nổi tiếng được yêu thích nhất trên các sân khấu kịch của TP HCM, nữ nghệ sĩ Kiều Oanh "bỗng dưng lấy chồng" và đi định cư ở Mỹ gần 5 năm qua. Thế nhưng, tình cảm yêu mến công chúng dành cho chị vẫn vẹn nguyên, bằng chứng là các suất diễn của chị trong chuyến về thăm quê hương lần này đều trong tình trạng cháy vé.

Read more

Tăng Thanh Hà: Chuyện rạn nứt với Kim Hiền đã qua PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tăng Thanh Hà: Chuyện rạn nứt với Kim Hiền đã quaTrong thời gian Tăng Thanh Hà đang nổi đình đám với bộ phim Bỗng dưng muốn khóc thì Kim Hiền lại trả lời trên báo chí rằng tình bạn giữa hai người không còn “thật” nữa. "Nhưng bây giờ chuyện đó đã là quá khứ" - Tăng Thanh Hà tâm sự.

Read more

18 tuổi mới được thi người mẫu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

18 tuổi mới được thi người mẫu18 tuổi mới được thi người mẫu là muộn vì tuổi nghề của người mẫu rất ngắn, đó là ý kiến của một số đơn vị hoạt động trong ngành thời trang về Thông tư quy định hoạt động trình diễn thời trang.

Read more

Nhà văn Lý Lan: Văn chương còn "chơi" được! PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Nhà văn Lý Lan: Văn chương còn Từng giãi bày: “Sống với những con người không cùng tiếng nói, không cùng mối quan tâm, cảm nhận văn chương của mình xa rời cuộc sống quê nhà, chông chênh khi viết về quê nhà”. Vậy mà vẫn thấy trung bình mỗi năm Lý Lan cho ra đời một cuốn sách, 90% câu chuyện xảy ra tại Việt Nam. Chị vừa hoàn thành Hồi xuân bằng tất cả sự tươi mới, hóm hỉnh...

Read more

Quảng bá gây sốc: Chơi dao hai lưỡi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Quảng bá gây sốc: Chơi dao hai lưỡiKhông thể phủ nhận việc quảng bá tiếp thị tốt sẽ góp phần rất lớn vào thành công về mặt doanh thu của một bộ phim. Thế nhưng bản thân nó không thể là “chiếc đũa thần” hô biến một tác phẩm dở thành hay, thậm chí còn trở thành con dao hai lưỡi nếu quá lạm dụng.

Read more

9 con đường kỷ lục thế giới PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

9 con đường kỷ lục thế giớiCó nhiều đường phố ở khắp nơi trên thế giới đã được ghi nhận bởi những đặc điểm có một không hai của chúng như đường ngắn nhất, đường dốc nhất, khúc khuỷu nhất...

Read more

Những lễ hội kỳ quặc nhất hành tinh PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Những lễ hội kỳ quặc nhất hành tinhTừ cuộc thi đuổi pho mát lăn ở Anh cho tới thi cõng vợ ở Tây Ban Nha, thế giới tràn ngập những lễ hội vui nhộn và kỳ quặc. Dưới đây là một số lễ hội kỳ quặc nhất thế giới.

Read more

"Đã xấu rồi còn thích khoe…" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Đã xấu rồi còn thích khoe…"Nhiều người suýt ngất, thậm chí có teen boy còn mất ngủ vì đập vào mắt là những hình ảnh hớ hênh vừa xấu vừa lố lăng của một số bạn gái.

Read more

Học sinh nghèo trả lại 30 triệu đồng cho người bị mất PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Em Nguyễn Duy Phương, sinh năm 1992, học sinh lớp 9 Trường tiểu học Tô Châu, thị xã Hà Tiên tỉnh Kiên Giang, vừa được Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc địa phương khen thưởng nóng khi nhặt được 30 triệu đồng và trả lại cho người bị mất.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 41
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 532 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan