Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 04 Tháng 5 2009

Chủ nhật 03 Tháng 5 2009

"Tôi muốn ghi lại những vẻ đẹp của cuộc sống" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Tôi muốn ghi lại những vẻ đẹp của cuộc sống"Tôi biết đến nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Đăng Thanh không phải bởi một giải thưởng nào đó của anh để rồi lặn lội  tìm đến phỏng vấn, viết bài cho kịp số báo mới. Đơn giản chỉ là một buổi chiều tình cờ, tôi nhìn thấy anh, với  cánh tay phải chỉ còn lại một ống tay áo thắt gọn đến khuỷu, đang hối hả thu dọn những bức ảnh bày ngoài cửa hiệu ảnh  tư,  vỏn vẹn chừng 5 - 6 m2 để tránh cơn mưa rào đầu mùa. Và câu chuyện giữa chúng tôi bắt đầu bằng những chuyện vụn vặt về cuộc sống…

Read more

Tên tuổi của tôi không cần phải "đánh bóng" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tên tuổi của tôi không cần phải "đánh bóng"Trở lại sân khấu âm nhạc sau hai năm chữa bệnh, Ưng Hoàng Phúc thành lập công ty đào tạo ca sĩ. Nhiều người bảo anh hết thời nên mới xoay sang tính kế làm ăn lâu dài. Nhưng Phúc lại coi đó là một bước tiến xa. "Xem Phúc biểu diễn trên sân khấu mới thấy độ hot của một ca sĩ là như thế nào" - anh tự tin.

Read more

Hoàng Hải: Không thích bị kiểm soát trong tình yêu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hoàng Hải: Không thích bị kiểm soát trong tình yêu‘Hoàng tử V-pop’ không thích bị kiểm soát trong tình yêu. Và đó cũng nguyên nhân khiến anh bị đổ vỡ hai mối tình. Hiện tại, anh không yêu ai và anh cũng chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lý để làm một người chồng, người cha.

Read more

"Chuyên nghiệp" nhường sân cho "tay ngang"? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Chuyên nghiệp" nhường sân cho "tay ngang"?Mùa Cánh diều Vàng vừa qua, chứng kiến sự lên ngôi của các diễn viên được tôn vinh trong tất cả các hạng mục, thấy ngoại trừ Hồng Ánh là diễn viên được đào tạo bài bản, còn lại đều là những diễn viên "tay ngang".

Read more

Câu chuyện "Nam tiến" của sao Việt" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Câu chuyện "Nam tiến" của sao Việt"Sài Gòn được mệnh danh là "thị trường tiềm năng". Vì thế, khi thành công ở Sài Gòn, bạn xem như đã nắm trong tay một vé thông hành đi vào những thị trường còn lại.

Read more

Đức Tiến: "Hát chỉ để cho vui" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đức Tiến: "Hát chỉ để cho vui"Tránh nói đến chuyện tình cảm, nhưng nam người mẫu kiêm diễn viên điển trai này sẵn lòng chia sẻ về công việc và về “bí quyết” tránh scandal.

Read more

Đừng vội đánh giá thấp những bộ phim làm lại PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đừng vội đánh giá thấp những bộ phim làm lạiCô gái xấu xíNhững người độc thân vui vẻ đều được các nhà làm phim Việt mua kịch bản gốc từ nước ngoài. Phim Anh em sinh đôi của hãng BHD đang bấm máy cũng dựa theo kịch bản phim Hàn Quốc. Nhưng không hiểu sao rất nhiều khán giả Việt lại thấy lạ và thường không đánh giá cao việc mua và làm lại này, như thể đây là một hành động đâm đầu vào đá, biết chắc là không thể làm hay như phim gốc mà vẫn cứ làm. Có phải vậy không?

Read more

Gà có 2… hậu môn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Gà có 2… hậu mônSuốt một thời gian dài anh Mao tự hỏi sao con gà nhà mình lại “mắn” đến thế và anh đã giật mình khi phát hiện ra nguyên nhân: gà có tới 2… hậu môn.

Read more

Mèo hoang PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Mèo hoangTừ lúc nghe Nam nói về Nhi, tôi thấy lòng mình nặng trĩu một nỗi buồn. Tôi thấy có lỗi và nợ Nhi một lời xin lỗi. Cái hành lang của xóm trọ nhỏ xíu, tối om, chỉ đủ cho một chiếc xe dắt ra hoặc vào. Chín phòng trọ chia làm hai dãy chạy song song. Phòng nào cũng được thiết kế giống nhau, hai cửa sổ và một cửa ra vào. Người phòng này mở cửa là nhìn thẳng sang phòng đối diện. Có lẽ vì thế mà phòng nào cũng đóng cửa im ỉm như không có người ở nhà.

Read more

Lạc mất và tìm lại PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Lạc mất và tìm lạiHọ chia tay nhau vô lý đến mức cô không tin được và rồi gặp lại nhau trong một tình huống oái ăm đến kỳ lạ. Cô sống một mình trong căn hộ nhỏ ở chung cư phía Nam Sài Gòn, nơi mỗi ngày mở mắt có thể nghe thấy tiếng ríu ran của bầy thủy cầm ở con lạch bên dưới. Mỗi sáng cô thức dậy, pha cà-phê, đọc báo mới và ngồi thẫn thờ khoảng dăm ba phút khi lật đến trang cuối cùng, nhận ra mình làm tất cả những điều này đều chỉ một mình.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 529 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan