Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 08 Tháng 5 2009

Thứ năm 07 Tháng 5 2009

Ca sĩ Hương Lan cũng có phần trách nhiệm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ca sĩ Hương Lan cũng có phần trách nhiệmSau bài báo "Dư âm buồn live show ca sĩ Hương Lan", nghệ sĩ Hữu Lộc, Giám đốc Công ty TNHH Nụ Cười Mới - đã có giải trình về vụ việc.

Read more

Việt Nam sẽ đăng cai cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Việt Nam sẽ đăng cai cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế?Sau khi rút bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi các sân chơi sắc đẹp lớn trên thế giới trong năm 2009 để tập trung vào lĩnh vực đào tạo người mẫu, đại diện Công ty Elite Việt Nam cho biết, đơn vị này cùng Công ty Cát Tiên Sa đã đề xuất với Ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế “Elite Model Look” về việc tổ chức cuộc thi này tại Việt Nam.

Read more

Ngân hàng thời suy thoái PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Ngân hàng thời suy thoáiTổng giám đốc một ngân hàng đi kiểm tra đột xuất công việc tại một chi nhánh ở địa phương. Đến nơi, ông thấy phòng tiếp khách trống trơn, 3 nhân viên đang ngồi chơi bài.

Read more

Cảnh cáo PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Cảnh cáoMartin đang trò chuyện với một cô hàng xóm trẻ đẹp thì đột ngột, ánh sáng của một con dao bay "vù" ngang qua tai của Martin,

Read more

Chuyện của bong bóng PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Chuyện của bong bóngCái phút giây Luân thấy Khuê tay trong tay với một người con trai khác làm Luân nhớ đến lần Luân 7 tuổi, ba mua cho Luân một quả bóng bay màu xanh da trời. Quả bóng tuột tay bay khỏi Luân một lúc lâu rồi, mà Luân còn ngẩn người ra nhìn, quên mất cả việc lẽ ra nên tiếc nuối. Quả bóng của Luân như một giọt nước xanh bé nhỏ rơi thõm và hoà tan hoàn toàn vào đại dương xanh mênh mang là bầu trời trên kia.

Read more

Tiếng vĩ cầm dang dở PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Tiếng vĩ cầm dang dởNhư thường lệ, sáng nay, ông già lại chơi đàn. Sau chén trà buổi sáng, ông đến vách nhà lấy cây đàn treo trên giá xuống, lấy nó ra khỏi hộp đàn bằng nhung màu đỏ đã lỗ chỗ sờn rách. Có vẻ như đêm qua con chuột mẹ trên nóc nhà lại đến gặm một ít vải nhung đem về làm cái tổ đang dang dở của nó

Read more

Ngang qua mà nhớ PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Ngang qua mà nhớCó lẽ lúc đó đã quá nửa đêm, căn phòng trọ ở cái nhà nghỉ vắng vẻ lọt thỏm giữa vùng núi đồi thung lũng này lại không có đồng hồ treo tường, dường Như bị đánh thức bởi một cái gì đó mơ hồ rờn rợn đang lan tỏa trong không gian bốn bề tịch mịch yên ắng. Tất cả các ô cửa đều được đóng kín. Không tiếng ì ì của động cơ, không tiếng người rì rầm, không cả tiếng côn trùng ếch nhái chó mèo...

Read more

Ơn em thơ dại PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ơn em thơ dạiNăm 1967, một cơn sốt bại liệt hủy hoại đôi chân của tôi . Lớn lên bằng đôi nạng gỗ. Tôi chưa hình dung hết những bất hạnh của tương lai qua ánh mắt, tiếng thở dài và những giọt nước mắt của mẹ.

Read more

Sinh viên yêu vội mùa tốt nghiệp PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên yêu vội mùa tốt nghiệp Bao nhiêu việc phải lo khi chuẩn bị tốt nghiệp, vậy nhưng nhiều sinh viên vào thời điểm này vẫn tranh thủ... yêu. Có muôn vàn lý do cho việc yêu vội này.

Read more

Nỗi nhớ không đủ để anh đến bên em PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Nỗi nhớ không đủ để anh đến bên emLại một đêm nữa em mất ngủ. Em cũng chăng hiểu vì sao em không thể ngủ được. Cứ nhắm mắt lại hình ảnh của anh lại trở về trong em. Anh đã rời xa em, xa lắm rồi nhưng sao em lại nghĩ đến anh nhiều thế. Có đáng để em đánh mất tất cả vì một người không thực sự yêu em. Em đáng được nhiều hơn thế đúng không anh.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 529 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача