Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 12 Tháng 5 2009

Thứ hai 11 Tháng 5 2009

Mưa núi PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Mưa núiCơn mưa ập đến bất ngờ và nhanh chóng. Ầm ào, thác đổ. Nhanh đến mức lúc giương máy hình chụp cổng tam quan cô chỉ thấy vài hạt mưa bụi lấm tấm trên màn hình LCD.

Read more

Kết cục của một sự đổi thay PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Kết cục của một sự đổi thay Linh yêu tôi chỉ vì cô ấy nghĩ sẽ thay đổi được tôi, chứ không phải yêu con người thật của tôi...

Read more

Vị đắng của tuổi teen PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Vị đắng của tuổi teenLàm công việc tư vấn tâm lý nên tôi không mấy xa lạ với những vấn đề, khúc mắc của khách hàng trong cuộc sống. Song lời tâm sự đầy nước mắt của cô bé học lớp 8 hôm nay khiến tôi không khỏi nghĩ suy và lo lắng.

Read more

Sinh viên Kinh tế và cả ước mơ... không kinh doanh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên Kinh tế và cả ước mơ... không kinh doanhƯớc mơ trở thành doanh nhân triệu phú, một luật sư tài ba, một nhà môi trường học, ước mơ về một Hà Nội ngàn năm hay chỉ là một lối đi cho riêng mình… là những “bứt phá” trong suy nghĩ, cách nhìn nhận của sinh viên Kinh tế Quốc dân.

Read more

Teen đua nhau... "tút" nhan sắc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Teen đua nhau... "tút" nhan sắcDo suy nghĩ không thể là một hotboy hay hotgirl "ngon lành cành đào" nếu không có dung nhan đẹp cỡ người mẫu và tài tử nên nhiều teen đua nhau đi làm đẹp mà không cần suy tính thiệt hơn...

Read more

Cô gái đã đánh cắp trái tim tôi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Cô gái đã đánh cắp trái tim tôiTôi không biết nói thế nào đây! Trái tim tôi đang rộn ràng xao xuyến làm sao. Tôi không thể lý giải được nữa, có phải vì em?

Read more

Khoảng lặng trái tim PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Khoảng lặng trái timĐi đâu đó gặp người quen hay bạn bè hỏi em: Dạo này tình yêu sao rồi? Bao giờ lấy chồng vậy? Trái tim em như chết lặng và cố gượng cười trừ, nước mắt như muốn trào lăn ra nhưng em kịp giấu đi - Khi đó em nhớ anh...

Read more

Lô cốt tình yêu bị lung lay PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Lô cốt tình yêu bị lung layEm đã tưởng rằng trái tim em là một lô cốt chắc chắn và yên bình. Em đã đinh ninh rằng sẽ không bao giờ có ai làm tim em thổn thức. Đứng trước nhiều chàng trai khác em thấy mình vô cảm vì em tin em chung thủy với chồng.

Read more

Hãy tha lỗi cho em PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Hãy tha lỗi cho emAnh à, thật lòng em rất đau khổ khi phải nói ra điều đó mà anh và em không hề mong đợi. Em biết làm thế không đúng với con người, bản thân, tình cảm mà em dành cho anh.

Read more

Gửi ngố yêu PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Gửi ngố yêu Thời gian trôi qua nhanh quá mới đó mà đã ba tháng kể từ ngày em quyết định rời xa Ngố. Nhanh thật đấy, ba tháng rồi em không được nhìn, không được nghe, nhìn Ngố cười.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 530 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan