Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 13 Tháng 5 2009

Thứ ba 12 Tháng 5 2009

Phụng Loan - nữ sinh hát hay nhất trường Ngoại thương 2009 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Phụng Loan - nữ sinh hát hay nhất trường Ngoại thương 2009Nữ sinh viên trường sở hữu nụ cười dễ thương Phụng Loan đã giành giải nhất đơn ca trong đêm chung kết tiếng hát sinh viên Ngoại Thương cũng diễn ra vào đêm 12/5 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, sau một thời gian dài so tài ở vòng loại.

Read more

Luyện thi trong... nhà nghỉ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Luyện thi trong... nhà nghỉ Lấy cớ đi luyện thi nhưng thật ra những teen 12 này lại tụ tập tại nhà nghỉ để bày đủ trò, thậm chí cặp nào đi riêng lẻ còn sẵn tay chi đẹp để được “vui vẻ” cùng nhau suốt cả một buổi “luyện thi”...

Read more

Vết xước trong tim PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Vết xước trong timEm và tôi đến với nhau chính thức theo một giao kèo tưởng như đùa lại hóa thành thật. Tôi ngỡ ngàng, ngập tràn trong niềm hạnh phúc tưởng như có thể thay đổi cả thế giới

Read more

Dứt tình cũng cần có văn hóa PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Dứt tình cũng cần có văn hóaEm không muốn anh là chiếc vỏ bao diêm đắc thắng và tham lam làm cháy hàng trăm que diêm khác, đến một ngày kia khi vỏ bao đã bạc phếch mới nhận ra rằng mình chưa cháy - thật sự - một - lần - nào.

Read more

Sinh đôi rồi lại sinh ba PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Sinh đôi rồi lại sinh baĐang nuôi hai cô bé sinh đôi tuổi teen và một bé gái 9 tuổi, chị Joadey Dyer khá bất ngờ khi biết mình lại có bầu. Nhưng chị thật sự sốc khi lần này có tới những... 3 đứa.

Read more

Ông đồ @ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Ông đồ @Thay vì mặc áo the, đội khăn xếp, 3 chàng trai trẻ trong nhóm "Ông đồ @" gây ấn tượng mạnh với trang phục áo phông, quần jean, múa bút tạo nên những tác phẩm mang đậm hồn cốt Việt.

Read more

Mãi yêu em PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Mãi yêu em Thế là chúng ta đã chia tay nhau gần hai tháng rồi nhỉ. Chẳng biết em còn nhớ gì đến anh không, người mà em thường gọi "má hóp đít tóp".

Read more

Lời cuối cho anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Lời cuối cho anh Em đã lìa bỏ anh, chôn vùi tất cả để chạy đến một nơi xa lạ, để đớn đau, buồn bã, cô độc, để khóc một mình. Em tự làm tổn thương trái tim mình.

Read more

Bà bầu và những cái bụng ngộ nghĩnh PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Bà bầu và những cái bụng ngộ nghĩnhNhững người phụ nữ đang rất hạnh phúc vì sắp được làm mẹ này có cách thư giãn mới thú vị trong thời gian mang thai. Ảnh trên Daily Mail.

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạnCó những thói quen xấu mà Cự Giải cần phải sửa chữa, và không có lúc nào tốt hơn để thay đổi như ngày thứ tư này.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 530 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan