Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Chủ nhật, 17 Tháng 5 2009

Thứ bảy 16 Tháng 5 2009

Diễn viên múa Thùy Chi: "Tại sao phải tiếc nuối?" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Diễn viên múa Thùy Chi: "Tại sao phải tiếc nuối?"Trừ hai lần gần đây, trong Cuộc thi tài năng biểu diễn trẻ và chương trình Giai điệu mùa thu, đa phần cái tên Thùy Chi ít xuất hiện trên báo chí như người bạn đồng môn Linh Nga của cô. Còn bản thân Thùy Chi, cô lại ngạc nhiên về những người đang sốt ruột hộ cô.

Read more

Nhạc thiếu nhi: Còn đâu sự ngây thơ? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Nhạc thiếu nhi: Còn đâu sự ngây thơ?Sức mạnh truyền cảm của âm nhạc với thiếu nhi rất lớn. Có lẽ không loại hình nghệ thuật nào đến sớm nhất và gây ấn tượng sâu sắc đối với mỗi con người bằng âm nhạc, từ khi lọt lòng mẹ với bao âm hưởng êm dịu của những khúc hát ru tới những âm thanh, tiết tấu sôi động khi đến tuổi trưởng thành.

Read more

Showbiz Việt 2009: Tiếp tục "giấc mơ" hội nhập PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Showbiz Việt 2009: Tiếp tục "giấc mơ" hội nhậpƯớc vọng được hội nhập cùng văn hoá toàn cầu của showbiz Việt không phải là điều mới được nhen nhúm, nhu cầu quảng bá rộng hơn tên tuổi của các ca sĩ Việt cũng không phải là mới mẻ hay liều lĩnh gì.

Read more

"Sốc" với những "màn thể hiện" nơi bể bơi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Sốc" với những "màn thể hiện" nơi bể bơiKhông hiểu có bị làm sao với “dây thần kinh xấu hổ” hay không, mà tại bể bơi MX, có cô nàng thay vì mặc đồ bơi, lại diện ngay… quần áo chip ra bể.

Read more

Một người "Ams" siêu môn Lý PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Một người "Ams" siêu môn Lý“Vật lý là khoa học của khoa học. Yêu Vật lý là yêu cuộc sống”. Đó là nhận định của Đinh Quý Dương, lớp 11 Lý trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (Ams), giải nhất quốc gia, giải khuyến khích Olympic Vật lý Châu Á 2009.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 529 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача