Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 19 Tháng 5 2009

Thứ hai 18 Tháng 5 2009

Bảo tàng thành bãi đỗ xe PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Bảo tàng thành bãi đỗ xeHầu hết bảo tàng ở Việt Nam hiện làm những dịch vụ như: cho thuê làm chỗ đỗ ô tô, bán cây cảnh, chụp – rửa ảnh, nhà hàng, đám cưới, văn phòng, kho, gallery… nhằm tăng nguồn thu.

Read more

Hai niềm đam mê rất "trội" của Lê Ngọc Anh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Hai niềm đam mê rất "trội" của Lê Ngọc AnhĐó chính là Toán và Tin học. Với chàng sinh viên tuổi 19 này thì Toán “đối với em là sự biến hoá kỳ diệu của những mười con số” còn Tin học “từ nhỏ trong em đã hình thành ước mơ đưa Công nghệ thông tin trở thành thế mạnh của Việt Nam”.

Read more

Xúc động Lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Xúc động Lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác HồKể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và giao lưu với nhạc sĩ Thuận Yến, NSƯT Hồng Liên, sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân có nhiều cảm xúc khó quên trong lễ kỷ niệm 119 năm ngày sinh nhật Bác và 40 năm thực hiện di chúc Bác Hồ, tối 18/5.

Read more

Chung kết Hội thi "Nhà kinh tế tương lai"2009 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chung kết Hội thi "Nhà kinh tế tương lai"2009 Hội thi “Nhà kinh tế tương lai” lần 2 - năm 2009 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đã kết thúc thành công với giải nhất thuộc về đội BCD Cơ sở II Đại học Ngoại thương.

Read more

Không thể vỗ chỉ bằng một tay PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Không thể vỗ chỉ bằng một tayKhi không có tình cảm thì mọi sự cố gắng của em chỉ là vô ích, muốn vỗ tay thì cần hai tay cùng vỗ. Anh thử vỗ tay đi, 2 tay tạo nên tiếng vỗ. Anh thử vỗ một tay đi, chỉ là những cái đập vào không trung, không có tiếng vỗ tay nào cả.

Read more

Thư tình chưa gửi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Thư tình chưa gửi Sáng nay ngủ dậy, mệt quá, có lẽ anh không đóng cửa, sương đêm lùa vào nên sáng ra người hơi mệt. Hoặc do đêm qua anh lại mơ thấy em, não lại phải làm việc nên mới uể oải như thế chăng. Anh cũng không biết nữa.

Read more

Có bầu song sinh 6 tháng mà không biết PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Có bầu song sinh 6 tháng mà không biếtCảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, Sally Giles đoán rằng mình bị quá tải. Cô đến bác sĩ và được cảnh báo có thể bị suy tuyến giáp, phải làm xét nghiệm. Nhưng kết quả té ra lại là sự kinh ngạc đến khó tin, Giles đã có thai đôi, và đã 6 tháng.

Read more

Tình thế "buộc phải diễn giải" của nhà văn PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

                                                                                    Salman Rushdie

Tình thế "buộc phải diễn giải" của nhà vănTôi quan niệm, độc giả chính là người cuối cùng hoàn thiện cuốn sách. Và điều thú vị của văn chương, là nó tạo ra từng cách hiểu khác nhau với từng người đọc. Tôi nghĩ nhà văn không nên hướng dẫn độc giả đọc cuốn sách của mình thế nào.

Read more

Thành lập câu lạc bộ đọc sách cho thiếu nhi PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Thành lập câu lạc bộ đọc sách cho thiếu nhiSáng 16/5, câu lạc bộ bạn đọc mang tên Họa Mi được thành lập tại Thư viện Hà Nội (số 47 Bà Triệu, Hà Nội). Đây là một trong số gần 20 CLB do Dự án Hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam - Đan Mạch tài trợ.

Read more

Mùa lau PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Mùa lau                      Võ Thị Ánh Hồng

Em chải tóc suốt mùa lau trắng
tay sương bấm đốt
đếm ngày con còng nước nghén thai.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 529 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan