Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ bảy, 23 Tháng 5 2009

Thứ sáu 22 Tháng 5 2009

Lời dặn của mẹ ngày thứ sáu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Lời dặn của mẹ ngày thứ sáuMột tốp học sinh gồm những nam thanh, nữ tú trạc bằng tuổi các con đang vác gậy đuổi nhau. Mẹ đứng lại hò hét các bậc phu huynh xung quanh mỗi người một tay can thiệp đám học trò đang trong cơn bừng bừng sát khí. Nhưng ngạc nhiên chưa? Ai nấy đều né tránh.

Read more

Lần đầu trong đời tim loạn nhịp PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Lần đầu trong đời tim loạn nhịpNói sao để diễn tả hết niềm vui của mình đây. Quả thật mình không thể diễn tả nó như thế nào nữa - đúng là một giấc mơ đến một cách nhẹ nhàng và êm ái, thật bất chợt, lung linh. Và mình là người đang nằm mơ cái giấc mơ diệu kỳ đó...

Read more

Cô bé có lục phủ ngũ tạng lộn ngược PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Cô bé có lục phủ ngũ tạng lộn ngượcNhìn bề ngoài, Bethany Jordan trông giống như bất kỳ bé gái khỏe mạnh nào khác, với nụ cười tươi tắn. Nhưng bên trong, cô bé được "chắp vá" bằng những mẩu nội tạng hoàn toàn khác so với người thường.

Read more

Ca sinh 6 đầu tiên tại Anh trong 25 năm qua PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Ca sinh 6 đầu tiên tại Anh trong 25 năm quaChỉ mất 5 phút mổ, các bác sĩ đã đưa 6 em bé tí hon gồm cả trai lẫn gái ra đời hôm qua tại một bệnh viện ở Anh - ca sinh 6 đầu tiên hoàn toàn do thụ thai tự nhiên ở nước này.

Read more

Tiết lộ về "Nam thanh" ĐH Công Đoàn 2009 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

alt

/>Dáng người cao lớn, ăn nói chín chắn, bề ngoài có vẻ lạnh lùng là những ấn tượng đầu tiên về Nguyễn Xuân Nam, chàng trai vừa giành giải nhất cuộc thi Sinh viên thanh lịch được tổ chức tối 14/5 vừa qua tại ĐH Công Đoàn.

Read more


Nhật kí mùa chia tay PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nhật kí mùa chia tayHôm nay là buổi học cuối cùng… Thời gian dường như cũng chùng chình, đong đưa không muốn trôi. Sẽ không còn tiếng la chí chóe của thằng con trai nào đó bị mấy cô nương vắt tà áo dài lên rượt chạy khắp sân...

Read more

Quyển "Bát nhã tâm kinh" lớn nhất Việt Nam PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Quyển "Bát nhã tâm kinh" lớn nhất Việt NamCư sĩ Tuệ Chiếu thực hiện cuốn thư pháp dày 62 trang, dài 80 cm, cuốn 'Bát nhã tâm kinh' giảng giải của Hòa thượng Thích Thanh Từ, người khôi phục thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Cuốn kinh Bát nhã được trung tâm sách kỷ lục VN công nhận là lớn nhất nước.

Read more

Nguyễn Quang Lập ký tặng sách "Ký ức vụn" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Nguyễn Quang Lập ký tặng sách "Ký ức vụn"Chiều 22/5, sự xuất hiện của tác giả "Ký ức vụn" đã lôi kéo đông đảo người đọc đến nhà sách Phương Nam - Lý Thái Tổ, Hà Nội với hy vọng sở hữu một bản sách có chữ ký của nhà văn.

Read more

Em cười PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Thơ bạn đọc

Em cười                     Vũ Ngọc Hạnh Dung

Đỏng đảnh em cười một nụ
Má lúm ghét nhất trần đời
Cái miệng đến là cong cớn
Đanh đá với riêng mình tôi

Read more

Salman Rushdie và cuộc đời như một tiểu thuyết buồn PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Salman Rushdie và cuộc đời như một tiểu thuyết buồnTiểu thuyết gia người Anh gốc Ấn khẳng định, thời gian đối mặt với án tử hình của giáo chủ Hồi giáo Iran là những ngày ông bị kẹt trong một cuốn tiểu thuyết tồi tệ. Nhà văn cũng chia sẻ tâm sự của ông về quan niệm sự sống - cái chết.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 532 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan