Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 27 Tháng 5 2009

Thứ ba 26 Tháng 5 2009

Mùa thi, mùa "đi" thầy PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Mùa thi, mùa "đi" thầyBuổi học cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi cuối kỳ, cô lớp trưởng thông báo trước lớp: “Kỳ này có mấy thầy cô cực “ke”, mỗi bạn đóng 50.000 đồng để lớp đi… “thăm” thầy”.

Read more

Hiểm họa từ "chát" đêm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Hiểm họa từ "chát" đêmChát đêm cũng chính là điểm khởi đầu cho những cuộc cứu nét của các cô cậu còn đang khoác trên mình bộ đồng phục học sinh. Và điểm đến của các cuộc cứu nét chính là nhà nghỉ…

Read more

Nữ sinh viên xinh xắn, đa tài PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh viên xinh xắn, đa tàiKhuôn mặt xinh xắn, dáng người dong dỏng cao, và thường khoác trên mình những bộ trang phục hầm hố đầy cá tính, Phan Nha Trang sinh viên năm 3 khoa Ngôn ngữ (ĐH KHXHNV HN) trong mắt mọi người luôn là một cô gái cực đặc biệt.

Read more

Hai chuyến tàu đêm PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hai chuyến tàu đêmTàu đã chuyển bánh. Tôi vẫn còn choáng váng khi nhìn thấy người thanh niên ấy cùng toa với mình. Giống anh quá.

Read more

"Nữ hoàng truyện ngắn" Canada đoạt giải Booker International PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

"Nữ hoàng truyện ngắn" Canada đoạt giải Booker InternationalGiải văn học trị giá 60.000 bảng Anh (1,6 tỷ đồng) đã thuộc về Alice Munro. Bà vượt qua những nhà văn danh tiếng như tiểu thuyết gia Mario Vargas Llosa, Nobel Văn học VS Naipaul, tác giả Peter Carey và cây bút James Kelman.

Read more

Thêm một nhà văn Thổ phải ra tòa PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Thêm một nhà văn Thổ phải ra tòaNedim Gursel, tác giả cuốn tiểu thuyết "Daughters of Allah", sẽ hầu tòa vào 25/6 bất chấp những lời bào chữa rằng, ông viết truyện hư cấu chứ không có ý định báng bổ đạo Hồi.

Read more

Chưa kết thúc PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Chưa kết thúc                                                   Khánh Thảo

Mưa xối xả. Bóng đen vụt ngang qua hàng lang, nhanh đến giật mình. Vèo một cái, đủ để Chi quay ngoắt lại phía cửa nửa đóng nửa mở, toàn thân gai lên cảm giác sợ hãi lo lắng. Căn nhà không phải của mình khiến Chi rùng người một cái.

Read more

Về nhân vật nhà thơ vô danh trong "Sóng nước Vàm Nao" PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Lý luận-Phê bình

Về nhân vật nhà thơ vô danh trong "Sóng nước Vàm Nao"Từ câu chuyện của học giả Nguyễn Hiến Lê đến truyện dài của nhà văn Lê Văn Thảo đã chứng minh phẩm giá thi ca khi gắn bó mật thiết với buồn vui xã hội.

Read more

Tình tuyệt vọng PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Tình tuyệt vọngNhìn dáng vẻ mảnh khảnh yếu ớt của nó có lẽ không ít người chạnh lòng. Từ ngày nó và anh chia tay nó càng trở nên kiệm lời hơn, và nụ cười ngày càng hiếm hoi hơn nữa, điều đó càng khiến cuộc sống của nó trở nên quá lặng lẽ.

Read more

Viết cho Chocolate PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Viết cho ChocolateAnh! Người ta nói rằng, "những người có tình chắc chắn sẽ gặp lại nhau dẫu có cách xa bao lâu chăng nữa"... Em tin là như thế, em tin rằng em có tình với anh, nhưng em không chắc rằng mình sẽ lại được gặp anh lần nữa.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 532 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача