Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 29 Tháng 5 2009

Thứ năm 28 Tháng 5 2009

Xin tài trợ nước ngoài làm phim: Thử thách lòng kiên trì PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Xin tài trợ nước ngoài làm phim: Thử thách lòng kiên trìNền điện ảnh Việt Nam mới hội nhập, người làm phim ít thông tin. Có những nước, ví dụ như Trung Quốc, những nhà làm phim độc lập có truyền thống đi ra ngoài và xin tài trợ từ lâu. Họ có tư duy đó rõ ràng, người trước dắt người sau.

Read more

Đại biểu Quốc hội "mổ xẻ" phim Việt PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đại biểu Quốc hội "mổ xẻ" phim Việt Tỷ lệ phim Việt Nam chiếu ở một số đài truyền hình chưa đảm bảo thời lượng phát sóng; các luồng phim ngoại xâm nhập khá ồ ạt; quy định phim Việt chiếu trên giờ vàng quá cứng; đào tạo về diễn viên điện ảnh còn khiếm khuyết lớn...

Read more

Chí Thiện đang bị đe dọa tống tiền? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Chí Thiện đang bị đe dọa tống tiền?Diễn viên phim “Giải cứu thần chết” Chí Thiện đang hết sức lo lắng và bức xúc vì bị xúc phạm và đe dọa...

Read more

Màu của tình yêu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Màu của tình yêuGiữa đêm lạnh, em đột ngột thức giấc. Em choàng tỉnh vì đôi mắt em chạm phải một làn môi âu yếm. Giấc mơ tình yêu đầu tiên của em kể từ khi chia tay mối tình đầu. Không thể ngủ lại, em bật nghe bản nhạc yêu thích 'Love is blue'. Đã rất lâu rồi, em mới lại ngồi đây tha thẩn nghĩ về thứ tình cảm bất diệt của con người: tình yêu.

Read more

"Bà Bụt sinh viên" Nguyễn Hoàng Oanh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Bà Bụt sinh viên" Nguyễn Hoàng OanhBạn bè nói Hoàng Oanh là một ẩn số vì đôi khi bạn tưởng đã biết hết về “bà Bụt sinh viên” này rồi, nhưng câu chuyện về cô thì không chỉ đơn giản thế.

Read more

"Chân ngắn" bước dài tới lớp PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Chân ngắn" bước dài tới lớpMười năm liền là học sinh giỏi toàn diện, sở hữu hàng chục tấm bằng khen của huyện, của tỉnh, thành tích ấy dường như tương phản với chiều cao chưa đầy 1m của cô bé Vương Thị Ngọc, lớp 10A1 THPT Phú Xuyên A (Hà Nội).

Read more

Thoắt đã 2 năm con ở với bố mẹ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Thoắt đã 2 năm con ở với bố mẹThế mà đã gần 2 năm vậy mà nhiều khi mẹ tưởng chỉ mới ngày hôm qua con cất tiếng khóc chào đời, nhìn em bé đáng yêu của mẹ đang ngô ngọng tập nói, gọi "me me" suốt ngày, mẹ không tưởng tượng được mẹ đã mang nặng con suốt 9 tháng 10 ngày.

Read more

Mèo "mọc" cánh PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Mèo "mọc" cánhMột chú mèo trắng muốt ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, đang làm đau đầu các chuyên già về động vật khi ở trên lưng chú có hai cái tai lớn, trông giống cánh, ở hai bên sườn.

Read more

Niềm tin ở đâu PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Niềm tin ở đâuNghĩ đến anh hai hàng nước mắt của nó lại chực tuôn ra, tim nó đau đớn vô cùng.

Read more

Có lẽ em yêu anh PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Có lẽ em yêu anhCó lẽ em yêu anh! Suy nghĩ đó giờ đây làm em cảm thấy đau nhói trong lòng, làm em cảm thấy rùng mình khi nửa đêm tỉnh dậy nhớ tới anh, khiến em nghĩ tại sao em lại có tình cảm với anh và tại sao em lại chỉ có thể khóc ở trong lòng một mình lúc này đây.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan