Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Tháng 5 2009

Thứ bảy 30 Tháng 5 2009

16.000 cuốn sách vô giá chìm trong quên lãng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

16.000 cuốn sách vô giá chìm trong quên lãngBộ địa bạ cổ ghi rõ từng làng xã, chủ sở hữu từng mảnh đất... từ TK 19 ở nước ta vừa được nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu “hé lộ” thông tin. Theo ông, trên 16.000 quyển sách vô giá do gần 20.000 người soạn thảo trong 35 năm đang bị xếp xó rất xót xa.

Read more

Mạnh "quặp" Đức Khuê "lấy vợ ra để nói xấu" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mạnh "quặp" Đức Khuê "lấy vợ ra để nói xấu"Không xuất hiện trong phim thế nhưng chỉ qua điệu bộ của Đức Khuê thì hình ảnh bà xã của Mạnh “quặp” trong bộ phim Lập trình cho trái tim đã khiến khán giả liên tưởng đến một “sư tử Hà Đông” chính hiệu.

Read more

Diễn viên phim "Giã từ dĩ vãng" đã ra đi… PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Diễn viên phim "Giã từ dĩ vãng" đã ra đi…Vào lúc 16 giờ chiều ngày 28/5, nam diễn viên phim “Giã từ dĩ vãng” Nguyễn Huỳnh đã ra đi sau cơn tai biến mạch máu não tại bệnh viện Bà Rịa - Vũng Tàu.

Read more


Thứ sáu 29 Tháng 5 2009

"Ông chủ rau" trên giảng đường PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Ông chủ rau" trên giảng đườngBước vào Đại học chỉ với 300.000 đồng trong tay, làm đủ nghề để kiếm sống như phụ hồ, giữ xe, bán cà phê… Nhưng nhờ vào những chuyến thực tế của ngành học, Nguyễn Quang Toản đã “bật xa” để trở thành “ông chủ vườn rau xứ Huế”.

Read more

Nữ sinh đi nhậu được tiền PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh đi nhậu được tiềnĂn mặc đẹp, quen biết nhiều hàng quán, nhậu xong lại còn có tiền “dắt túi” - ánh hào quang của nghề đóng vai “bạn nhậu” của một số nữ sinh. Vậy nhưng, đằng sau đó có không ít “mảng tối”.

Read more

Khi em ủi đồ cho anh PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Khi em ủi đồ cho anhBây giờ nếu có ai hỏi tôi niềm hạnh phúc lớn nhất của bạn là gì? Tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng: niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là được ủi đồ. Tôi chỉ biết mỗi khi ủi đồ cho anh là bao nhiêu mệt mỏi, phiền muộn đều tiêu tan hết.

Read more

Sao lại làm trái tim em không ngủ yên PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Sao lại làm trái tim em không ngủ yênAnh là người khéo pha trò làm cho em vui suốt buổi nói chuyện. Và từ đó, em biết trái tim mình không thể ngủ yên nữa. Nhưng em cũng biết anh sẽ chẳng bao giờ chọn em là người yêu.

Read more

Mối tình... một tuần PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mối tình... một tuầnMỗi sáng anh gửi tin nhắn chúc những điều tốt lành, trưa thì gọi điện hỏi xem đã ăn gì chưa, tối lại đàn hát cho em những tình khúc nhạc Trịnh qua điện thoại. Cảm ơn anh đã đến trong cuộc sống của em dẫu chỉ trong một tuần ngắn ngủi.

Read more

Thứ bảy của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ bảy của bạnThông tin phản hồi chân thực của một ai đó có thể rất khó nghe, tuy nhiên nó thực sự có giá trị với Song Ngư.

Read more


Thứ năm 28 Tháng 5 2009

Xin tài trợ nước ngoài làm phim: Thử thách lòng kiên trì PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Xin tài trợ nước ngoài làm phim: Thử thách lòng kiên trìNền điện ảnh Việt Nam mới hội nhập, người làm phim ít thông tin. Có những nước, ví dụ như Trung Quốc, những nhà làm phim độc lập có truyền thống đi ra ngoài và xin tài trợ từ lâu. Họ có tư duy đó rõ ràng, người trước dắt người sau.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 44
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan