Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 01 Tháng 6 2009

Chủ nhật 31 Tháng 5 2009

Sao và ngày 1/6 cho con PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Sao và ngày 1/6 cho con Mặc dù là những người mẹ hết sức bận rộn, nhưng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 các sao như:Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Phương Thanh, Hiền Thục, MC Thảo Vân... vẫn cô gắng dành thời gian để chuẩn bị cho các bé một ngày Tết thật vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Read more

Hài kịch thiếu nhi: Bao giờ thôi "ăn xổi"? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hài kịch thiếu nhi: Bao giờ thôi "ăn xổi"?Chẳng cần phải hẹn, cứ đến mùa Tết Thiếu nhi 1-6, các chương trình nghệ thuật được dàn dựng dành riêng cho khán giả “nhí” lại rộn ràng mọc lên như nấm. Tiếc là trong số ấy có những “món” đã trở thành quen thuộc đến mức chưa xem cũng đoán được mùi vị thế nào, cũng có những “món” mới thì mới thật nhưng lại… có vấn đề.

Read more

Chỗ đứng của người mẫu "hạng bét" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Chỗ đứng của người mẫu "hạng bét"Trong chuyên đề Siêu mẫu Việt - Em là ai?, chúng tôi đã đề cập đến một phần nổi, hào nhoáng, hấp dẫn nhất của thế giới người mẫu: đó là thế giới của các siêu mẫu, các vedette, các người mẫu hạng “top” có danh hiệu.

Read more

Đến "lò" luyện thi hay đến nhà nghỉ? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Đến "lò" luyện thi hay đến nhà nghỉ?Lấy cái cớ là đến lò luyện thi nhưng thực ra vừa rời khỏi nhà là Minh(trường KN) lại dông xe thẳng đến nhà cô người yêu rồi cả hai cùng nhà nghỉ thẳng tiến.

Read more

Hà Duy: "Khởi nghiệp từ bar không có gì xấu" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Hà Duy: "Khởi nghiệp từ bar không có gì xấu"Từng tham dự nhiều cuộc thi thiết kế thời trang như Ngôi sao thời trang, Vietnam Collection Grand Prix 2008, cộng tác với các tạp chí chuyên ngành, Hà Duy vừa tổ chức show diễn đầu tiên ấp ủ nhiều dự định và cả suy tư về tương lai của các “nhà thiết kế trẻ”.

Read more

Hàng trăm sinh viên diễu hành vì Hà Nội không khói thuốc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

 Hàng trăm sinh viên diễu hành vì Hà Nội không khói thuốcSáng 30/5, hàng trăm sinh viên của hơn 10 trường ĐH tại Hà Nội và sinh viên trường ĐH Y tế Công cộng đã tham gia cuộc diễu hành xe đạp trên các tuyến phố nhằm cổ động phong trào phòng chống tác hại thuốc lá tại Hà Nội.

Read more

Hà Nội chiều cuối tuần PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hà Nội chiều cuối tuầnViết cho anh, viết cho những ngày Hà Nội không bao giờ có anh. Chẳng bao giờ anh bên Hà Nội những ngày cuối tuần phải không anh? Có bao giờ anh chợt nhớ đến em không? Ngày cuối tuần với anh thật bình yên phải không anh?

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Ngày đầu tuần, dù cho Song Sinh chẳng muốn vướng vào rắc rối với một nhân vật quan trọng nào đó, bạn cũng không thể tránh khỏi được.

Read more

Gieo quẻ tuần 1/6 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 1/6Năng lực kinh doanh sẽ dẫn đường chỉ lối cho Kim Ngưu tiếp cận nhiều cơ hội du lịch và giao tiếp thú vị. Còn Bò Cạp sẽ tỏa sáng như một ngôi sao trong tuần này.

Read more

Gieo quẻ tháng 6 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tháng 6Bảo Bình cực kỳ tò mò vào ngày mùng 1, bạn muốn tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào, tại sao lại như thế, và có những cách khác nào để thực hiện công việc đó.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 525 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan