Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 05 Tháng 6 2009

Thứ năm 04 Tháng 6 2009

Quảng cáo phim truyền hình: Kẻ bực, người mừng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Quảng cáo phim truyền hình: Kẻ bực, người mừngKhán giả phàn nàn vì quảng cáo quá nhiều giữa các bộ phim, còn nhà đài phân trần, nếu không có quảng cáo thì không có ngân sách làm phim, mua phim để chiếu miễn phí cho khán giả.

Read more

Hoa hậu Mai Phương Thuý và những cái... "nhất" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hoa hậu Mai Phương Thuý và những cái... "nhất"Được biết đến như một Icon của giới trẻ bởi sự năng động, xinh đẹp và giàu lòng nhân ái, nhưng có rất nhiều "thứ" mà nhiều người chưa biết về cô nàng đa-zi-năng này…

Read more

Ngọc Quyên sẽ không tham dự Hoa hậu Việt Nam toàn cầu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ngọc Quyên sẽ không tham dự Hoa hậu Việt Nam toàn cầuHồ sơ của Hoa hậu Phụ nữ 2006 Mỹ Linh và Hoa hậu Hải Dương 2006 Hương Giang đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn duyệt. Hai người đẹp sẽ lên đường sang Las Vegas, Mỹ dự thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 vào ngày 6/6 tới.

Read more

Vĩnh biệt nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Ninh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Vĩnh biệt nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An NinhNghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng Việt Nam, Võ An Ninh đã từ trần lúc 18g45 ngày hôm qua tại nhà riêng ở 164 Ngô Gia Tự, Q.10, TP.HCM, thọ 102 tuổi.

Read more

Sự thật về "gái gọi sinh viên" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sự thật về "gái gọi sinh viên"Công an Hà Nội vừa bắt một đường dây gái gọi chuyên cung “hàng” cho đại gia. “Má mì” và một số “đào” của đường dây là sinh viên. Đây là vụ duy nhất trên địa bàn TP mà gái gọi là sinh viên “xịn”. Còn những vụ khác, khi điều tra ra thì đều là “hàng nhái”!

Read more

Quặn lòng cảnh vợ chồng "nhí" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Quặn lòng cảnh vợ chồng "nhí"Bao đời nay, những bản làng heo hút nằm nép mình dưới chân dãy Trường Sơn của huyện vùng cao A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn bị trói buộc bởi vấn nạn tảo hôn. Lề thói lạc hậu này đã và đang gây ra những hậu quả đau lòng.

Read more

Nỗi buồn của sóng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nỗi buồn của sóngAnh lớn lên với Biển, gắn lền với những cánh đồng muối bao la, với những bãi phi lao thẳng tắp ngày đêm những con sóng vỗ dài trên bãi cát bỏng rát. Tuổi thơ anh gắn liền với vị mặt chát của nước biển, Rồi hôm nay đây anh lại cảm nhận ra một điều thú vụ, vị của nước mắt cũng mặn chát như vậy.

Read more

Nhật ký những ngày xa con PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nhật ký những ngày xa con Có lúc mẹ thức dậy, nhìn ba và em An nằm mà cứ tưởng là có con ở xung quanh đâu đó, tưởng con đã thức dậy hồi nào mà mẹ không hay. Thôi thì nỗi nhớ cứ dài và da diết như nhớ người yêu, mẹ tính từng ngày để đến cuối tuần, ba đón con về.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnTrí tuệ sáng suốt sẽ giúp Song Sinh giải quyết những vấn đề rắc rối, nhớ chia sẻ những gì bạn biết.

Read more

Đạo diễn Tống Thành Vinh "thanh minh" cho "Có lẽ nào ta yêu nhau" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đạo diễn Tống Thành Vinh "thanh minh" cho "Có lẽ nào ta yêu nhau""Tôi muốn tiết giản về hình ảnh, muốn hình ảnh là nhân vật đối diện với nhân vật khác trong phim. Cách làm đó gây sốc với nhiều người nhưng tôi nghĩ, giả sử có sự gây sốc và phản ứng cũng vui còn hơn là cứ đều đều, buồn buồn mãi” - đạo diễn phim “Có lẽ nào ta yêu nhau” chia sẻ.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan