Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 09 Tháng 6 2009

Thứ hai 08 Tháng 6 2009

Lê Hiếu: Không phủ nhận sự đẹp trai, nổi tiếng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lê Hiếu: Không phủ nhận sự đẹp trai, nổi tiếng"Hoàng tử tình ca” Lê Hiếu không phủ nhận sự nổi tiếng, đẹp trai và giọng hát ấm là những lợi điểm lớn để chinh phục các nhan sắc, nhưng anh cũng cho rằng đó là con dao hai lưỡi...

Read more

Đang "bỏ quên" những hoạt động dễ...nhạy cảm! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Đang "bỏ quên" những hoạt động dễ...nhạy cảm!Sau nhiều năm soạn thảo, thay đổi, chỉnh sửa, dự thảo Thông tư quy định hoạt động trình diễn thời trang vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) gửi tới Sở VH, TT&DL các địa phương để xin ý kiến trước khi trình Bộ VH, TT&DL.

Read more

Quỳnh Nga: "Tôi khẳng định mình không đi phẫu thuật thẩm mỹ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Quỳnh Nga: "Tôi khẳng định mình không đi phẫu thuật thẩm mỹ"Quỳnh Nga hiện nổi tiếng với vai diễn Hà Vũ Vũ trong bộ phim truyền hình dài tập “Lập trình cho trái tim”. Trong bộ phim, nhân vật Hà Vũ Vũ hóa thân từ chú vịt xiêm xấu xí trở thành một cô gái xinh đẹp hút hồn bao chàng trai.

Read more

Chưa biết mặt đã đòi... vào khách sạn PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chưa biết mặt đã đòi... vào khách sạn Con đang quen bạn trai nhỏ hơn con 1 tuổi. Hai đứa quen qua mạng. Tháng 7 này tụi con gặp nhau, nên hôm bữa bạn trai con đòi “quan hệ” trong lần gặp đó.

Read more

"Biết đâu có ngày em giành được giải Nobel" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Biết đâu có ngày em giành được giải Nobel"Học ở một ngôi trường có tiếng giàu thành tích nhất nước, nên việc giành HCB Olympic Vật lý châu Á không có gì quá đặc biệt. “Trước khi thi, có bạn bảo, chỉ khi mang về 1 tấm HCV, bạn ấy mới hết “coi thường” em”. Tiếc thật, khi em chỉ thiếu 0,3 điểm…

Read more

Người anh chưa một lần gặp gỡ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Người anh chưa một lần gặp gỡChỉ đơn giản là bốn cái gạch đầu dòng nhưng cũng đáng để một con bé khó tính trong việc chơi và chọn bạn như em coi anh như một người bạn, một người anh trai.

Read more

Beta của mẹ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Beta của mẹCũng bởi vì Beta hay mếu nên anh hai Alpha mới đặt cho bé Beta bài thơ con cóc như vầy: "Bé là bé Beta. Suốt ngày bé ê a. Mỗi lần thấy ai lạ. Là bé trề môi ra"...

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnĐây không phải ngày để Nhân Mã vòng vo, rụt rè, nên nhắm tới mục tiêu của mình và bạn sẽ sớm có được kết quả.

Read more

THẦN TÌNH YÊU PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Có người nói "Truyền thuyết dù sao cũng phản ánh một phần sự thật...", có phải vậy không? (Truyện của Van Tien Sinh).

 

Read more

"Những người độc thân vui vẻ": Có nên dừng phát sóng? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Những người độc thân vui vẻ": Có nên dừng phát sóng?Gõ lệnh tìm kiếm về bộ phim Những người độc thân vui vẻ (phát sóng trên VTV3 vào 9h các ngày thứ 5, 6) trên công cụ google, bất ngờ khi thấy không có một bài báo hay một diễn đàn nào bình luận về bộ phim này trong vòng 4 tháng trở lại đây.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 525 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan