Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 10 Tháng 6 2009

Thứ ba 09 Tháng 6 2009

Đàm Vĩnh Hưng mỉm cười với những trò đố kỵ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng mỉm cười với những trò đố kỵTrong giới ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng là một cái tên khá đặc biệt. Người ta ca ngợi, tôn sùng anh rất nhiều. Nhưng người đố kỵ, ghét bỏ, thậm chí hằn học với anh cũng lắm. Hưng không quan tâm đến chuyện ai yêu mình, ai ghét mình.

Read more

Nhạc trẻ loạn "hoàng tử", "công chúa" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nhạc trẻ loạn "hoàng tử", "công chúa"Sau khi báo chí và khán giả tặng danh hiệu "Hoàng tử sơn ca" cho ca sĩ Quang Vinh, giới V-Pop bây giờ đã sản sinh thêm cả chục “hoàng tử” và “công chúa”...

Read more

Tăng Thanh Hà: Muốn "mù quáng" một chút khi yêu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tăng Thanh Hà: Muốn "mù quáng" một chút khi yêuMột Tăng Thanh Hà khi yêu thì sẽ như thế nào? "Hà muốn mình mù quáng một chút! Mà nếu được thì cả hai cùng mù quáng “một chút” luôn đi!.

Read more

Gió vô tình PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Gió vô tìnhMấy tuần nay anh không gọi cho em nữa, vì anh sợ sẽ không kiềm chế được cảm xúc, tâm trạng của mình, chứ không phải vì anh ghét em hay anh muốn quên em, mặc dù anh ước gì mình có thể. Nhưng càng cố quên em thì anh càng thấy nhớ em nhiều hơn nữa.

Read more

Đừng "đi hoang" nữa, mình ơi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đừng "đi hoang" nữa, mình ơiGiá mà em đừng biết mình đã từng nói với cô bé S rằng "nhờ tin nhắn hỏi thăm của em nên anh khỏe hẳn bệnh", trong khi đó em đã phải gửi con nhỏ cho bà ngoại và chăm sóc mình đến rạc cả người trong bệnh viện.

Read more

Gieo quẻ tuần 8/6 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 8/6Thái độ hoài nghi không phải bản tính của Cự Giải nhưng rất quan trọng cuối tuần này. Còn Song Ngư là một 'tài sản' thực sự quý giá với bạn bè và gia đình tuần này.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan