Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 15 Tháng 6 2009

Chủ nhật 14 Tháng 6 2009

Siu Black: "Tôi có sự gợi cảm của riêng mình" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Siu Black: "Tôi có sự gợi cảm của riêng mình"Họa mi núi rừng tâm sự, chị cảm thấy yêu đời, yêu người và yêu mình khi có một người đàn ông làm chỗ dựa tinh thần, tìm thấy sự tự tin vào hình thức bản thân để chiến thắng cảm giác là người thất bại trong tình duyên.

Read more

Ngày cuối cùng cũng là ngày vui PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ngày cuối cùng cũng là ngày vuiHuỳnh Phúc Điền đang nằm trong bệnh viện Chợ Rẫy. Gặp bạn bè vẫn bắt tay, nói chuyện mừng vui, nhưng đã lẫn chút ít rồi. Những mạch máu nổi dần lên.

Read more

Teen Hà Thành háo hức đi ăn… chay PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Teen Hà Thành háo hức đi ăn… chayTối qua (14/6) tại số 2 Hoa Lư (Hà Nội) diễn ra lễ tiệc chay do chùa Phổ Quang tổ chức. Tưởng rằng buổi tiệc này chỉ dành cho các bà, các bác thế nhưng thật bất ngờ khi rất nhiều bạn teen xúng xính… đi ăn tiệc chay.

Read more

Người "chuyển nhà" Trương Công Thành PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Người "chuyển nhà" Trương Công ThànhBạn có biết người tạo ra ứng dụng “chuyển nhà” đầu tiên sang Facebook cho các blogger ở Việt Nam là ai không? Đó là một Blogger rất trẻ khá thú vị có tên Trương Công Thành

Read more

Ngồi ghế đá công cộng phải trả tiền PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Ngồi ghế đá công cộng phải trả tiềnVừa ngồi xuống ghế đá, Hùng và bạn gái tròn mắt khi một thanh niên bê chiếc bàn nhựa đến đặt ngay trước mặt và yêu cầu họ gọi nước, còn không thì đứng dậy trả ghế đá để anh ta… lấy chỗ cho khách ngồi.

Read more

Chuyện của mình chỉ "na ná tình yêu" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chuyện của mình chỉ "na ná tình yêu"Anh à, vậy là anh đọc bài viết của em rồi phải không? Phải, bài “Tin nhắn cuối cùng" là của em đó. Em không nghĩ là anh đọc được nó sớm như vậy và em cũng không nghĩ anh lại đoán ra được người ấy là em.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạnSự giúp đỡ của Song Ngư là thật sự cần thiết để đảm bảo rằng công việc mới hoặc các kế hoạch trong gia đình được tiến hành.

Read more

Gieo quẻ tuần 15/6 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 15/6Song Ngư bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tràn trề và sẽ 'phung phí' nó với những thú vui, quà cáp hoặc chiến dịch tẩm bổ. Còn Sư Tử cần để mắt tới mọi nguồn tin được tiếp nhận thông qua trực giác và linh cảm.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan