Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 18 Tháng 6 2009

Thứ tư 17 Tháng 6 2009

Hoa hậu Bikini có gì là xấu? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hoa hậu Bikini có gì là xấu?Trong lĩnh vực giải trí, sexy là con dao hai lưỡi. Tại Việt Nam, hiện chỉ có rất ít người đã và đang thành công khi hướng đến hình tượng sexy bởi vẫn còn quan niệm nặng nề của truyền thống Á Đông.

Read more

Hoa hậu Thuỳ Dung đỗ tốt nghiệp với số điểm 33 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hoa hậu Thuỳ Dung đỗ tốt nghiệp với số điểm 33Theo kết quả mới nhất do Sở GD và ĐT thành phố Đà Nẵng công bố, Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thuỳ Dung đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2009 với tổng số điểm 6 môn đạt 33 điểm.

Read more

Nữ sinh khiếp đảm vì chủ trọ "dê xồm" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Những dãy cho thuê hẻo lánh và những khu nhà “ổ chuột” cộng với chủ trọ “dê xồm” thường là nguyên nhân khiến sinh viên nữ nhiều phen hoảng hồn khiếp vía…

Read more

"Teen năng động @.com" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Teen năng động @.com"Sáng 16/6, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, 104 em độ tuổi từ 13-19 chính thức tham gia khởi động trại “Teen năng động @.com”. Đây là hoạt động do Nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức hướng đến mục tiêu giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho giới trẻ....

Read more

Tuyệt vọng tiểu thư PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tuyệt vọng tiểu thưNgày nay, giao thông bằng xe máy trên đường Hà Nội, có một nỗi khiếp sợ dành riêng cho những trung niên đàn ông. Đấy là mấy thiếu nữ nhí nhảnh mặc hàng hiệu cưỡi xe tay ga, hoặc đi một mình hoặc đi một đôi.

Read more

Hai mảnh trời riêng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hai mảnh trời riêngSáng nay em gặp anh, thật khó tin khi mà anh ở quận 1, em ở quận 2… phải hẹn gần cả tháng trời mới có thể bên nhau trò chuyện, mà cũng chẳng thể lâu hơn 30 phút vì … anh có việc và em cũng có việc.

Read more

Nhắn ông xã mà em chưa biết mặt PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Nhắn ông xã mà em chưa biết mặtNày anh, anh đang mãi ở nơi nào mà giờ vẫn chưa tìm thấy em? Đừng bắt em phải chờ đợi quá lâu anh nhé! Vì em sợ là đến lúc đó em sẽ nghĩ rằng có lẽ anh đã không còn đi tìm em. Vì vậy anh hãy nhanh chân lên!

Read more

Và anh ơi, em đã có chồng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Và anh ơi, em đã có chồngNgày tôi hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn thì tình cờ anh gọi điện thoại đến. Cuộc gọi không phải dành cho tôi mà dành cho cô em gái nhỏ của tôi, nhân ngày 1/6. Và cũng tình cờ mẹ tôi nhận điện thoại, rồi đã kể chuyện hết với anh…

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn Thiên Bình trở nên thực sự cuốn hút trong ngày thứ năm này, và tuyệt vời làm sao khi không chỉ bạn nghĩ như thế.

Read more

Nữ sinh không được mặc váy ngắn trên đầu gối PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Nữ sinh không được mặc váy ngắn trên đầu gối Đồng phục mùa hè bao gồm áo sơ mi hoặc bộ áo dài truyền thống, quần âu, giày hoặc dép có quai hậu, nếu nữ sinh sử dụng váy thì chiều dài váy phải trùm quá đầu gối.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 525 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan