Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 22 Tháng 6 2009

Chủ nhật 21 Tháng 6 2009

"Con Einstein đâu nhất thiết phải trở thành Einstein!" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Con Einstein đâu nhất thiết phải trở thành Einstein!""Cuộc sống cứ đều đều trôi, không ai nghĩ đến chuyện phải góp nhặt những kỷ niệm. Đến khi giật mình thì mọi chuyện đã quá muộn rồi.

Read more

Siêu mẫu Thu Hằng: Tôi thấy mình thật ngược đời! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Siêu mẫu Thu Hằng: Tôi thấy mình thật ngược đời!Trong một bài phỏng vấn gần đây, cựu siêu mẫu Hồ Ngọc Hà nhắc lại kỷ niệm “nhớ đời” về lần chỉ đoạt giải nhì trong một cuộc thi, mà ngay lúc ấy Hà đã nung nấu trong đầu.

Read more

Đức Tiến: "Nếu vì tiền tôi đã không chọn yêu hoa hậu!" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đức Tiến: "Nếu vì tiền tôi đã không chọn yêu hoa hậu!"Vừa hoàn thành vai diễn trong Chuyện tình đảo ngọc tại Nha Trang. Đức Tiến đã vội bay vào Sài Gòn. Lí do là vì anh vừa tậu được một miếng đất khá to ở Thủ Đức và đang trong quá trình thiết kế, xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

 

Read more

Minh Châu và những tự sự bắt đầu bằng chữ C PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Minh Châu và những tự sự bắt đầu bằng chữ CTôi là người thích sự chải chuốt. Ngoài việc làm đẹp cho bản thân, tôi còn rất thích "chải chuốt" cho bạn bè, nhất là khi đi mua sắm với nhau. Khác một số người luôn ghen tỵ với sắc đẹp của bạn mình nhưng tôi thì hãnh diện khi đi đâu mà có người khen bạn mình xinh đẹp.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Buổi sáng, Bò Cạp nên tìm kiếm cho mình thật nhiều thông tin, đến buổi tối, bạn sẽ thu hoạch được kết quả tốt.

Read more

Hai người đàn ông của đời tôi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hai người đàn ông của đời tôiNhiều người từng thắc mắc: 'Liệu có bao giờ có hai người đàn ông cùng đi bên cạnh cuộc đời một người đàn bà, liệu có bao giờ giữ được giới hạn để không làm đổ vỡ sự gắn kết với một bên nào đó?'.

Read more

Nguyễn Bích Ngọc thẳng bước vào ĐH Harvard PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nguyễn Bích Ngọc thẳng bước vào ĐH HarvardSinh năm 1989, Nguyễn Bích Ngọc trở thành người mang quốc tịch Việt Nam hiếm hoi tiếp theo đã đỗ vào ĐH Harvard.

Read more

Trước 20 tuổi phải làm gì đó thật "điên rồ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Trước 20 tuổi phải làm gì đó thật "điên rồ"Đó là “quyết tâm” của Phạm Lan Phương - sinh viên báo chí năm 4 Trường Đại học KHXH & NV TP HCM. Sự “điên rồ, khác người đó” chỉ đơn giản là Phương muốn khám phá thế giới “bên ngoài lớp học” để tích lũy kiến thức lý thú cho mình.

Read more

Sinh viên viết báo, rủi ro cũng là "được" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên viết báo, rủi ro cũng là "được"Không ít lần bị giật máy ảnh, bị rượt đuổi... vì tội “mày mò” để cho ra một bài báo rồi “tay trắng” ra về nhưng nhiều sinh viên viết báo vẫn cho rằng “được nhiều hơn mất”.

Read more

"Cháy" chỗ hẹn hò, giới trẻ "táp" nhà nghỉ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Vòng vèo khắp nơi, Mạnh vẫn không tìm nổi chỗ để… dựng xe máy ngồi tâm sự với bạn gái. Cậu nhăn nhó: “Thế này trách gì mấy đứa bạn mình toàn hẹn nhau vào nhà nghỉ… trò chuyện”.

 

Read more


Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan