Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 23 Tháng 6 2009

Thứ hai 22 Tháng 6 2009

Tổ chức thi hoa hậu: Quy định một đằng, làm một nẻo? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ngày 11/6, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã ký công văn số 3915/VPCP-KGVX gửi Bộ VH-TT-DL và UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2009" (HHTGNV) tại tỉnh Khánh Hòa.

Read more

Văng tục giải stress: Thói quen cần "delete"! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Văng tục giải stress: Thói quen cần "delete"!Có rất nhiều cách để giải toả stress. Thế nhưng, với nhiều teen, cách nhanh và khá hiệu quả lại là… văng tục. Đây thực sự là một kiểu giải toả áp lực xấu xí rất cần được “delete”.

Read more

Vũ Thị Kim Anh: "Các bạn gái trẻ đừng sống giống em" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Vũ Thị Kim Anh: "Các bạn gái trẻ đừng sống giống em"Trong khi đợi cơ quan điều tra đi đến kết luận cuối cùng và sau đó là sự phán quyết của Tòa án thì Vũ Thị Kim Anh đã nhận ra bao nhiêu điều về bản thân mình sau hơn 3 tháng ở trong trại…

Read more

Đừng thể hiện "pha" mùi mẫn tại "bể" teen nhé! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Đừng thể hiện "pha" mùi mẫn tại "bể" teen nhé!Việc bạn biến hồ bơi thành chốn riêng tư để thể hiện cảm xúc của hai bạn thì có lẽ dưới con mắt của những người xung quanh, bạn đã vi phạm văn hóa hồ bơi rồi…

Read more

Đi qua tâm bão PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đi qua tâm bãoĐến khi em em sắp bị cái tâm bão ấy nuốt chửng vào trong thì em chợt nhận ra mình còn quan trọng với rất nhiều người, mình còn phải trả ơn rất nhiều người. Thế là cố sống, cố chết vẫy cánh thật mạnh để vượt qua bão tố.

Read more

"Ngày tình yêu" của nhà báo PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Ngày tình yêu" của nhà báoTrong mơ em cũng chưa bao giờ tưởng tượng rằng sẽ có một ngày em dậy sớm từ 5h sáng, ngồi ôm eo anh, trên chiếc xe Dream chạy đã 10 năm, khám phá chợ hoa Nhật Tân, len lỏi trên con đường mòn dẫn ra đầm sen rộng mênh mông bạt ngàn lá.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnMọi thứ dường như không diễn ra theo cách Bảo Bình muốn, nhưng bạn có thể điều chỉnh mọi việc nhờ những câu hỏi thật thân thiện.

Read more

Gieo quẻ tuần 22/6 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 22/6Xử Nữ nghĩ mình đã hoàn thành các nhiệm vụ, nhưng vẫn có cảm giác còn bỏ sót thứ gì đó. Hãy kiểm tra cẩn thận mọi việc trong ngày thứ hai. Còn Thiên Bình, nếu bạn cảm thấy mình bị quá tải thì đây là thời điểm để xem xét lại lịch làm việc, học hành.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan