Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 24 Tháng 6 2009

Thứ ba 23 Tháng 6 2009

Quang Vinh: 30 tuổi sẽ ngưng ca hát và lấy vợ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Quang Vinh: 30 tuổi sẽ ngưng ca hát và lấy vợLà người tình cảm, Quang Vinh tâm sự rằng anh không thể sống thiếu tình thương của gia đình, bạn bè.

Read more

Hòa Hiệp: "Bị quấy rối là chuyện thường ngày" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hòa Hiệp: "Bị quấy rối là chuyện thường ngày"Với lịch làm việc dày đặc vừa kịch vừa phim của Hòa Hiệp, người viết chỉ có thể gặp anh khi một ngày sắp kết thúc. Điểm hẹn anh chọn hơi khác thường so với giới văn nghệ sĩ. Đó là quán sinh tố cuối đường Võ Văn  Tân ở Q.3, TP.HCM.

Read more

Ngọc Oanh: Nói "không" với đồng tiền đi kèm lời khiếm nhã PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ngọc Oanh: Nói "không" với đồng tiền đi kèm lời khiếm nhãNổi tiếng, được đánh giá là rất thông minh, Ngọc Oanh đã làm mờ dần quan điểm "đẹp thì không giỏi" ở rất nhiều khán giả.

Read more

Văn hóa giao hưởng: "Biết rồi, khổ lắm, nói mãi..." PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Văn hóa giao hưởng: "Biết rồi, khổ lắm, nói mãi..."Với nhạc cổ điển, ngay cả việc vỗ tay tán thưởng cũng có quy định riêng, nhưng thật tiếc không phải ai cũng hiểu được những quy tắc nghiêm cẩn đó.

Read more

Chúng tôi "học" bịa chuyện từ bé PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Chúng tôi "học" bịa chuyện từ béCho đến giờ nhìn lại, tôi mới thấy rằng mình đã giả dối như thế nào trong các bài văn tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở. Tất nhiên, khi đó, chúng tôi nào biết đó là giả dối.

Read more

Nữ sinh mặc váy ngắn, "khiêu khích" lắm... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh mặc váy ngắn, "khiêu khích" lắm...Một nam sinh trung học ở Hà Nội thú nhận rằng, không tài nào nghe nổi thầy giảng bài khi mà bạn nữ ngồi bên cạnh mặc váy trên đầu gối khá cao...

Read more

Phớt tình, tình theo PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Phớt tình, tình theoKhi anh im lặng dù em đã cố thử níu kéo nhưng chẳng được gì. Để rồi, em đã tự quyết định - không tiếp tục đi trên con đường có anh.

Read more

Mình lạc đường rồi, em ạ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mình lạc đường rồi, em ạAnh biết và em cũng biết thế nhưng hai đứa vẫn thích đi lạc. Anh đang có một gia đình hạnh phúc với người vợ thương chồng và một đứa con còn rất bé. Em cũng đã có người yêu, cũng là người em sắp cưới làm chồng.

Read more

Đoản khúc mưa PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Đoản khúc mưaMưa sao mưa dữ vậy trời cho lòng không còn bình yên! Cả bầu trời chỉ một mầu xám lạnh. Những hạt mưa khi ào ạt như trút hết giận hờn, ân oán, khi xiên xiên như sầu muộn, tương tư...

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạnĐây là ngày mà Cự Giải phải nhờ cậy đến bạn bè giúp đỡ và đứng sau lưng mình khi bạn đi mua sắm hoặc xúc tiến kế hoạch gì đó mới mẻ

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan