Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 25 Tháng 6 2009

Thứ tư 24 Tháng 6 2009

Có lẽ nào ta...hoang mang? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Có lẽ nào ta...hoang mang?Hy vọng mang đến một “phim vàng” (chứ không chỉ là “giờ vàng”) của phim truyền hình Việt Nam, và thực tế đã đầu tư khá nhiều “vàng” (kinh phí sản xuất và một ê-kíp sản xuất vô cùng hùng hậu đối với một phim truyền hình có độ dài vừa phải), nhưng “vàng” chẳng thấy đâu, đổi lại, khán giả mệt mỏi, nhà sản xuất kiệt sức và những người làm phim thì… hoang mang.

Read more

"Điều gì khiến chị Hoa mù quáng thế?" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Điều gì khiến chị Hoa mù quáng thế?"Đó là lời sửng sốt của nhà văn Trần Thị Trường, Ban Công tác Nhà văn nữ, về sự kiện nhà văn Đào Kim Hoa “đạo” thơ của nhà thơ Hữu Thỉnh và Lò Ngân Sủn. “Tôi thật sự bị sốc. Tôi vẫn không muốn tin, sao lại có chuyện điên rồ như thế được?”.

Read more

"Bây giờ em chẳng nhớ mình đã yêu bao nhiêu người..." PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Bây giờ em chẳng nhớ mình đã yêu bao nhiêu người..."Nguyễn Thị Hải Y., cô bé 15 tuổi đã tâm sự như thế. Chán cuộc tình này, Y. lại lao vào những cuộc tình khác... Khi được đưa vào trường giáo dưỡng, Y. mới hiểu thế nào là sức khỏe sinh sản, làm thế nào để tự bảo vệ mình.

Read more

Đánh mất PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đánh mấtLứa tuổi của tôi còn quá nhỏ để nói về 2 tiếng "tình yêu". Vâng, tôi đã nghĩ như thế và đánh mất nhiều điều...

Read more

Hạnh phúc sau "bão" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hạnh phúc sau "bão"Những tháng ngày sau khi con ra đời tôi bị stress nặng nề: vì mệt mỏi, vì không có kinh nghiệm nuôi con, vì anh chồng lóng ngóng, vì đã quen bay nhảy mà lại phải ở nhà suốt mấy tháng trời… Tôi tự trách mình sao lại dại khờ lấy chồng sớm thế.

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạnMột trong những mơ ước của Thiên Bình đã trở thành hiện thực, điều đó giúp bạn có cơ hội được hướng đến những điều tốt đẹp hơn phía trước.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan