Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 26 Tháng 6 2009

Thứ năm 25 Tháng 6 2009

"Săn 9x" - trò chơi mới của các chàng họ "Sở" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Săn 9x" - trò chơi mới của các chàng họ "Sở"Tự đánh bóng bản thân bằng những bộ đồ hàng hiệu, xài nước hoa Pháp, vi vu xe ga hạng sang, dùng iPhone, nói những lời trăng hoa bóng bẩy…Chỉ với vài chiêu như thế, các anh chàng “họ sở” dễ dàng câu được những cô nàng 9X ưa hình thức.

Read more

Tung ảnh "nóng", hăm dọa… khi chia tay PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tung ảnh "nóng", hăm dọa… khi chia tayTung ảnh nóng, hăm dọa và chửi rủa người yêu... đó là những hành động hết sức xấu xí của một số teen lúc hậu chia tay.

Read more

Ảo tưởng về đàn ông PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ảo tưởng về đàn ôngNhững buổi chiều ngồi tâm sự ở quán cà phê vỉa hè, những lần liên hoan cùng công ty, không lúc nào anh rời khỏi tôi, chúng tôi lao vào nhau, yêu nhau, mặc cho.... anh đã có vợ và hai đứa con, tôi biết.

Read more

Tan giấc mộng về tình yêu đa sắc tộc PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tan giấc mộng về tình yêu đa sắc tộc Anh à, bây giờ nghĩ lại, em thấy chúng ta chưa hề có điểm gì giống nhau, cho dù những điều cơ bản nhất như tiếng nói và màu da, hai ta vẫn khác nhau.

Read more

Chốn hẹn hò nơi lò luyện PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chốn hẹn hò nơi lò luyệnKhi thầy giáo Văn nhắc đến câu “Vợ mới vợ miếc phải sáng sủa tý chứ, chưa tối đã rúc vào" trong tác phẩm Vợ nhặt, cậu học sinh quay sang hỏi: “Có cần sáng sủa không vợ nhỉ?” rồi hôn chụt vào má người yêu.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnSư Tử cần phải xem xét lại các kế hoạch của mình, hãy thực hiện chúng sớm thay vì để trì hoãn hết lần này tới lần khác.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan