Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 01 Tháng 7 2009

Thứ ba 30 Tháng 6 2009

Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc Bảo PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc BảoThuỷ Tiên trên blog khác với Thủy Tiên trên báo, không scandal hay Công Vinh… chỉ có những nỗi niềm vu vơ rất con gái.

Read more

Đám tang trắng của Huỳnh Phúc Điền PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đám tang trắng của Huỳnh Phúc ĐiềnTrưa 30/6, con hẻm số 17/22 Nguyễn Thị Minh Khai (TP HCM) không còn yên tĩnh như thường lệ. Từng tràng hoa trắng, từng nhóm người lần lượt ra vào, thăm người đạo diễn tài hoa lần cuối tại nhà riêng của anh.

Read more

Từng nghĩ đến chuyện tìm một tình yêu khác PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Từng nghĩ đến chuyện tìm một tình yêu khácLưu Hương Giang đang sống những ngày thật trọn vẹn, trong đó có niềm hạnh phúc với tình yêu ngày càng bền vững sau khi trải qua quá nhiều thử thách và điều tiếng.

Read more

Thư của 8X ế chồng gửi 9X mới cưới PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Thư của 8X ế chồng gửi 9X mới cướiNày em, cớ gì mà em phải tru tréo, la lối, ầm ĩ đến thế khi mà ông chồng trẻ con của em lăng nhăng với một đứa con gái khác?

Read more

Sĩ tử "quê" và cạm bẫy thị thành PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sĩ tử "quê" và cạm bẫy thị thànhNhững sĩ tử quê luôn phải đối diện với hàng ngàn những cạm bẫy giăng ra trước mắt họ. Chỉ cần bất cẩn một chút là rơi ngay vào bẫy của bọn lừa đảo.

Read more

"Con gà nhà bà em mới đẻ được một con gà con nặng 2kg"… PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

"Con gà nhà bà em mới đẻ được một con gà con nặng 2kg"…“Hôm nay, em dậy sớm đi thi, ngồi mãi cũng chẳng biết làm gì, em liền quay ra ngắm cảnh bình minh”; “Con gà nhà bà em mới đẻ được một con gà con nặng 2kg”… Đó hai trong số rất nhiều những đoạn văn miêu tả "cười chảy nước mắt" của các em học sinh.

Read more

"Thương" và "xót" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

"Thương" và "xót"Tiếng Việt thật mong manh, mong manh đến mức tưởng như đã chạm vào ý tứ của từ ngữ. Nhưng không phải, chỉ đi chệch một chút thôi là ta lạc sang một thế giới khác.

Read more

Dọa ma thời để chỏm PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Dọa ma thời để chỏmTôi đi vòng ra sau nhà chúng, trong đêm tối tôi lấy tay rà vào vách nhà phía dưới của sổ thì thấy sợi dây mà thằng Lâm đã buộc từ bao giờ. Bên trong không khí đang sôi động, cuộc cãi vã lớn tiếng đang ầm ĩ, tôi nắm sợi dây giựt giựt mấy cái rồi ngưng.

Read more

Chờ người vô hình PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chờ người vô hìnhTừ khi có anh, em thấy cuộc sống thú vị hơn. Em không còn thích đi shopping với lũ bạn nữa, thay vì lang thang ăn uống với bạn bè sau mỗi giờ học tối, em chạy một mạch về nhà mở máy tính để được gặp anh.

Read more

Chia tay không bình yên PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chia tay không bình yênCô về nhà, anh vẫn còn ngồi đó, anh tặng hoa cho cô nhưng cô không nhận. Anh tức giận, đập tan bó hoa rồi ra về. Cô nhìn thấy những giọt nước mắt anh rơi vì cô.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача