Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 02 Tháng 7 2009

Thứ tư 01 Tháng 7 2009

Trái tim lầm lỡ để trên đầu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Trái tim lầm lỡ để trên đầuNgười đời thường có câu "Cái gì cũng có cái giá của nó” phải không anh? Nghe thì có vẻ chua chát và đắng cay quá - nhưng nó lại là sự thật. Duyên số đưa đẩy khiến chúng ta gặp nhau, trong hoàn cảnh vô cùng hoàn cảnh - anh thì đã có vợ và một con gái, em thì sắp cưới.

Read more

Kẻ "hai mang" PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Kẻ "hai mang"Tại một cuộc họp của công ty, anh đã từng lên án anh N.C. và kết tội rất hùng hồn, anh xem anh ấy - người thôi việc - như là một tội nặng. Anh có cảm thấy xấu hổ với anh N.C. không, khi mà anh lên án người xin nghỉ việc, còn bản thân lén lút làm việc cho đối thủ cạnh tranh.

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạnTạm gác lại công việc, Cự Giải nên cho mình thời gian ngồi lại và suy nghĩ mọi vấn đề một cách thấu suốt.

Read more

Gieo quẻ tháng 7 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tháng 7Nghệ thuật và sự lãng mạn sẽ hòa quyện vào nhau và mang đến cho Bò Cạp những cảm giác thật tuyệt vời vào ngày 11 và 12, hãy tận hưởng những phút giây ấy bên người mình yêu thương.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача