Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 07 Tháng 7 2009

Thứ hai 06 Tháng 7 2009

"Siêu nhí" đóng phim, cười ra nước mắt PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Siêu nhí" đóng phim, cười ra nước mắt Chuyện diễn viên nhí đóng phim không mới, nhưng có những diễn viên "siêu nhí" chỉ mới vài tháng tuổi đóng phim, cùng những chuyện cười ra nước mắt, thì không phải ai cũng rõ.

Read more

Những "tiểu thư, công tử" như thế… PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Những "tiểu thư, công tử" như thế…Là những nữ sinh xinh đẹp và công tử bột quen với cuộc sống con nhà giàu ăn sung mặc sướng… Thế nhưng, khoác trên mình áo xanh tình nguyện, dưới cái nắng nóng như đổ lửa và mưa dầm rả rích, họ hăng hái đập đá, làm đường và tiếp sức mùa thi…

Read more

"Lời nhử" gây sốc từ "sổ tay tin nhắn" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ
"Lời nhử" gây sốc từ "sổ tay tin nhắn"Cuốn sổ tay tin nhắn (STTN) này “dư sức” gây sốc cho teen bởi mức độ “độc hại” của nó. Nhất là ở mục “thắc mắc... biết hỏi ai” với khoảng 200 mã số cùng những lời gợi ý đầy tính tò mò.

 

 

Read more

Gieo quẻ tuần 6/7 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 6/7Đầu tuần, Bảo Bình cần bắt tay vào công việc và tập trung đầu óc tối đa. Còn Sư Tử, bạn không thích ra khỏi 'vỏ sò' khi tuần mới bắt đầu nhưng... hãy dũng cảm lên nào.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnCông việc có thể là một vấn đề cho Cự Giải trong ngày thứ ba này, điều bạn cần phải làm là cố gắng đón đầu được tất cả.

Read more

Thí sinh VN vào top 3 bình chọn Người đẹp Quốc tế PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Thí sinh VN vào top 3 bình chọn Người đẹp Quốc tếVới 1.600 phiếu bầu, Vũ Thị Hoàng Điệp - người đẹp đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International Beauty - hiện là một trong những thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng.

Read more

"Bé" Xuân Mai "hứa" không yêu trước 18 tuổi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Bé" Xuân Mai "hứa" không yêu trước 18 tuổi14 tuổi, nấu ăn ngon, mơ ước được trở thành bác sĩ, không mặc áo khoét sâu cổ và "hứa" sẽ không yêu khi chưa 18 tuổi là những gì mà mẹ của bé Xuân Mai, nữ ca sĩ nhí được khán giả VN mến mộ trong suốt thời gian qua, tiết lộ trong chuyến nghỉ hè của cô sau sáu năm vắng bóng trên sân khấu nước nhà.

Read more

NSND Lê Hùng: "Nếu ai đi kiện, tôi cấp lương đi kiện" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

NSND Lê Hùng: "Nếu ai đi kiện, tôi cấp lương đi kiện"Sau một quyết định mới đây của Bộ VH-TT&DL, NSND Lê Hùng trở thành người lãnh đạo của cả Nhà hát kịch Việt Nam (NHKVN) và Nhà hát Tuổi trẻ (NHTT).

Read more

8 mẩu suy nghĩ về giới trẻ và "Élite" (*) trẻ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

8 mẩu suy nghĩ về giới trẻ và "Élite" (*) trẻTôi quan sát thấy giới trẻ hiện nay ngông cuồng liều lĩnh hơn, muốn chứng tỏ, muốn làm khác người hơn thời bọn tôi…

Read more

Giấc ngủ tuổi "teen" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Giấc ngủ tuổi "teen"Nghiên cứu về sự lớn lên của cơ thể cho thấy, bắt đầu ở độ tuổi trung học, càng tuân theo nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể sẽ càng cải thiện được mức độ tập trung, ít đi học muộn, đạt điểm số cao hơn….

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil