Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 13 Tháng 7 2009

Chủ nhật 12 Tháng 7 2009

Thứ hai của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Đừng để tâm trạng của bất cứ ai khiến bạn muộn phiền khi tuần mới bắt đầu Ma Kết nhé.

Read more

Gieo quẻ tuần 13/7 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 13/7Thứ hai và thứ ba là những ngày tuyệt vời, đầy ắp niềm vui, khoảnh khắc lãng mạn, sự kiện kích thích trí tò mò, những người bạn trẻ trung, và thậm chí cả những chuyến đi đến nhiều địa điểm ít ai khám phá với Ma Kết. Còn Song Sinh, đừng quá nuông chiều bản thân đầu tuần này.

Read more

Vịnh Hạ Long vào vòng ba bầu chọn 7 kỳ quan PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Vịnh Hạ Long vào vòng ba bầu chọn 7 kỳ quan Theo thông tin cập nhật từ trang web http:www.new7wonders.com của tổ chức Newopenworld ngày 10/7, Vịnh Hạ Long đã lọt vào vòng ba của cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Read more

Tuổi 17 "bị chơi xấu" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ
Tuổi 17 "bị chơi xấu"“Chẳng có ai trong chúng ta là chưa từng nhìn lầm ai đó. Vì vậy hãy tin rằng tôi hiểu được sự thất vọng và nỗi đau đớn của em. Những vết thương nơi đầu gối suốt thời thơ dại thì dễ lành hơn những đổ vỡ trong trái tim vừa tròn mười bảy tuổi”.
 
Read more

Thôn nữ, trai làng bỏ nhà đi... lắc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Thôn nữ, trai làng bỏ nhà đi... lắcHơn chục đối tượng bị Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) bắt giữ trong một vụ lắc bị triệt phá vào đầu tháng 6 đều khai nhận rằng xuất thân trong những gia đình làm ruộng, hoàn cảnh kinh tế khó khăn và hầu hết đều bỏ nhà ra đi.

Read more

Người trẻ Việt Nam tranh tài tại Liên hoan Quảng cáo Quốc tế PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Người trẻ Việt Nam tranh tài tại Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Lần đầu tiên ngành quảng cáo Việt Nam cử đại diện tham dự cuộc thi Young Lions tại Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Cannes Lions, với đội New Cats On The Block.

Read more

Không muốn làm "người tốt" của anh PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Không muốn làm "người tốt" của anhEm chỉ như một người lữ hành lạc trên sa mạc. Đói khát đã làm em hoa mắt. Và em sẽ không thể nào tới được ốc đảo xanh là anh. Bạn bè bảo em là một người quá nhạy cảm, lại quá nặng tình. Còn anh, sau những lần ra đi lại bảo em là một người tốt. Cái chữ người tốt làm em đau xót.

Read more

Người thứ 3 bất đắc dĩ PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Người thứ 3 bất đắc dĩHiện giờ anh và nó chưa có gì gọi là quá đáng nhưng nó sợ nếu cứ tiếp tục sẽ có chuyện quá giới hạn xảy ra, giống như anh đã hứa bao lần với nó sẽ không rủ nó đi chơi nữa mà có thực hiện được đâu.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 530 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan