Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 17 Tháng 7 2009

Thứ năm 16 Tháng 7 2009

Vũ Thu Phương: "Tôi vẫn rất quý mến Tuấn Hưng" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Vũ Thu Phương: "Tôi vẫn rất quý mến Tuấn Hưng""Hiện tại, chúng tôi vẫn đối xử tốt, quan tâm, hỏi han nhau như bạn bè. Thật sự lúc đầu anh ấy cũng giận tôi lắm nhưng bây giờ thì ổn thỏa cả rồi..." - Siêu mẫu Vũ Thu Phương nói về tình bạn của mình và nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Read more

Nhà thơ "Nhớ con sông quê hương" qua đời PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Nhà thơ "Nhớ con sông quê hương" qua đờiNhà thơ Tế Hanh, tác giả của bài thơ “Nhớ con sông quê hương” nổi tiếng đã qua đời lúc 12 giờ trưa nay, 16-7, tại Hà Nội sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh xuất huyết não.

Read more

Hà Anh Tuấn hội ngội Candy Thu Thủy PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hà Anh Tuấn hội ngội Candy Thu ThủyDù đang rất bận rộn “chạy nước rút” cho các dự án âm nhạc riêng nhưng Hà Anh Tuấn và Candy Thu Thuỷ sẽ cùng hội ngộ vào ngày 19/7. Hai ca sĩ, hai phong cách sẽ mang đến cho đêm thể hiện tài năng, bản lĩnh của các bạn trẻ 'Đêm Maxman - thử thách để trở thành No.1'.

Read more

Mỹ Tâm, em đang ở đâu trong làng nhạc Việt? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mỹ Tâm, em đang ở đâu trong làng nhạc Việt?Nếu là 3 năm, thậm chí 2 năm trước, câu trả lời chắc chắn là Tâm đang ở top, đỉnh cao nhất, không có người thay thế.

Read more

Chào nhé, người yêu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chào nhé, người yêuMất nhau rồi, anh cảm thấy đau lòng, điều an ủi là chúng mình bên nhau không lâu và khi nghĩ đến còn có những người khác có em lâu hơn, rồi mất em, họ còn đau hơn anh nhiều lắm.

Read more

Hụt hơi với "mùa hè xanh" của anh PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Hụt hơi với "mùa hè xanh" của anhHôm nay là ngày bắt đầu của kỳ thi đại học đợt 1. Mình biết anh sẽ mệt lắm, làm tình nguyện cả ngày, có khi còn dậy sớm hơn cả thí sinh đi thi. Nhưng sao cứ thấy ghét nhiều hơn là thương...

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạnTrí tuệ thông suốt giúp Song Sinh có một ngày thú vị với rất nhiều điều khác biệt.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 506 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan