Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 21 Tháng 7 2009

Thứ hai 20 Tháng 7 2009

Hồ Ngọc Hà: Tôi đẹp, tôi cho phép mình có quyền chảnh! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hồ Ngọc Hà: Tôi đẹp, tôi cho phép mình có quyền chảnh!Gặp Hồ Ngọc Hà quá khó. Vì cô chuẩn bị cho tour xuyên Việt và cho liveshow cá nhân đầu tiên. Lịch làm việc và chạy show của người đẹp này đến mức kỷ lục. Cuộc trò chuyện này được thực hiện tại studio Phạm Hoài Nam lúc 22h, trong khi cô đang làm tóc, chuẩn bị chụp bìa cho single mới của mình…

Read more

Đàm Vĩnh Hưng nói về Người tình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng nói về Người tìnhMười năm đi qua nhiều ải khó khăn của âm nhạc, “Mr. Đàm” đánh dấu đời ca hát bằng một liveshow mang tên Người tình, một “thiên đường riêng” theo cách gọi của anh.

Read more

Ăn đêm ở Hà Nội PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ăn đêm ở Hà NộiHà Nội về đêm luôn sôi động và náo nhiệt bởi những hàng ăn, hàng nhậu. Các quán ăn đêm cũng hết sức đa dạng, từ bình dân cho tới quý tộc.

Read more

Thầy bói ăn theo nhật thực PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện đó đây

Thầy bói ăn theo nhật thựcCác thầy bói dự đoán sẽ có nhiều bạo lực và bất ổn trên khắp thế giới, gâ ra bởi hiện tượng nhật thực toàn phần sắp xuất hiện. Theo duy tâm và mê tín, nhật thực là một dấu hiệu của ngày tận thế.

Read more

Giá đắt cho các cô gái trẻ quá dễ dãi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Giá đắt cho các cô gái trẻ quá dễ dãiNhững câu chuyện dưới đây có lẽ vẫn là bài học chưa muộn dành cho các cô gái quá dễ dãi trong các mối quan hệ bạn bè và tình yêu, đặc biệt là các cô gái trẻ.

Read more

Việt Nam tham dự triển lãm thế giới với chủ đề "1000 năm Thăng Long – Hà Nội" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Việt Nam tham dự triển lãm thế giới với chủ đề "1000 năm Thăng Long – Hà Nội"Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, khu trưng bày của Việt Nam tại Triển lãm Thế giới 2010 (World Expo), diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ có chủ đề “1000 năm Thăng Long – Hà Nội”.

Read more

Quỳnh Nga: Lập trình cuộc sống PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Quỳnh Nga: Lập trình cuộc sốngCá Sấu chúa - Hãy bắt đầu như thế để thấy rằng không như các nickname yêu kiều dễ thương mà các hotgirl khác có, không phải “công chúa”, “cute”, hay “baby” gì, mà có rất nhiều người nghĩ về Nga giống như một con cá sấu chúa.

Read more

Sinh viên và cuộc chơi ca ba tìm "sung sướng" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên và cuộc chơi ca ba tìm "sung sướng"“Nhậu xong, hát xong mà không có món ấy thì cứ thấy thiếu thiếu”, Hoàng (SV Đại học Bách Khoa Hà Nội) vừa thanh toán tiền hát Karaoke, vừa nói với tôi.

Read more

Kim Thư trở lại phim trường PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Kim Thư trở lại phim trườngBà chủ nhà hàng Biển Nhớ vào vai cô ca sĩ nổi tiếng, vướng vào mối tình day dứt với chàng nhạc sĩ đã có vợ. Kim Thư là một nhân vật trong "Đại gia đình" do Phước Sang thực hiện.

Read more

Hoàng Yến tạm đứng thứ hai bình chọn Miss Universe PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hoàng Yến tạm đứng thứ hai bình chọn Miss Universe Chỉ đứng sau Hoa hậu Indonesia, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009 đang xếp thứ hai trong cuộc chấm điểm thí sinh do trang web chính thức của cuộc thi tổ chức.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 544 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg