Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 23 Tháng 7 2009

Thứ tư 22 Tháng 7 2009

"Tôi không thích công bố thế giới riêng của mình" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Tôi không thích công bố thế giới riêng của mình"MC Anh Tuấn có tiếng là “người nhà đài” thân thiện và cởi mở. Thời gian này Tuấn bận rộn với nhiều công việc, mất ngủ và “đối mặt” với nhiễu loạn thông tin về chuyện tình cảm gia đình... 10 năm với “Trò chơi âm nhạc”, “lén” sáng tác và tự hát... cho mình nghe.

Read more

Hát nhép: "Kỹ xảo" cũng chào thua "sự cố" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hát nhép: "Kỹ xảo" cũng chào thua "sự cố"Hát nhép, dù là chuyện đã được dư luận lên tiếng, vẫn là vấn nạn của showbiz Việt hiện nay. Không ít câu chuyện khôi hài xảy ra và cũng không hiếm ca sĩ “ngay đơ” trên sân khấu vì hát nhép.

Read more

Nàng "Mai Lan""và chuyến tàu mơ ước PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nàng "Mai Lan""và chuyến tàu mơ ướcKhông chỉ là một diễn viên tài năng, cô nàng Mai Lan trong Cô gái xấu xí còn là gương mặt “đáng nể” về học vấn với hai tấm bằng Sân khấu điện ảnh và Ngoại thương. Mới đây, Lan Phương trở thành đại biểu của Việt Nam tham gia chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) lần thứ 36, từ 27/10 đến 18/12.

Read more

HH Thùy Dung: "Em chỉ sợ người ta nói mình khéo quá" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

HH Thùy Dung: "Em chỉ sợ người ta nói mình khéo quá"“Từ trước đến giờ Dung chưa nghe ai nói là mình “nhạt trong những bài phỏng vấn” bao giờ. Thùy Dung không sợ họ đánh giá nhạt, mà chỉ sợ bị nói là khéo quá, không thật tâm hay câu trả lời chuẩn đến mức…hoàn hảo. Thùy Dung sợ vậy sẽ làm người đọc băn khoăn lắm!”, cô Hoa hậu vừa tốt nghiệp THPT trải lòng.

Read more

Teen "gà mờ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Teen "gà mờ"Trong cuộc sống thường ngày, nhiều teen đang sở hữu nickname chẳng đáng yêu tẹo nào mà bạn bè dành cho mình “gà công nghiệp”, “gà mờ”.

Read more

Sinh viên đi tắm cho bệnh nhân tâm thần PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên đi tắm cho bệnh nhân tâm thần“Chú giơ tay lên ạ! Dạ đúng rồi! Chú giỏi quá! Chú cúi đầu xuống, giỏi giỏi…”, các bạn sinh viên liên mồm “nựng” các bệnh nhân tâm thần khi giúp họ tắm rửa vệ sinh cá nhân.

Read more

Võ Hoài Nam: "Đường, chợ, đời đã dạy tôi trưởng thành" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Võ Hoài Nam: "Đường, chợ, đời đã dạy tôi trưởng thành"“13 tuổi lang thang khắp vỉa hè kiếm sống. 18 tuổi nhập ngũ. 22 tuổi, xuất khẩu lao động sang Nga... Những năm tháng ấy đã dạy tôi khôn lớn. Nhìn lại, tôi thấy cuộc đời mình chẳng thiếu thứ gì”, “Vua bãi rác” Võ Hoài Nam tâm sự sau gần 7 năm vắng bóng.

Read more

Lỡ đánh mất "cái ngàn vàng" - bi kịch! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Lỡ đánh mất "cái ngàn vàng" - bi kịch!Với những cô gái không biết giữ mình, lỡ trao đi đời con gái thì hậu quả thật khó lường nhất là nếu gặp phải kẻ sở khanh thì coi như cuộc đời của các cô gái trẻ đi vào bế tắc, bi kịch.

Read more

Con đường PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Con đườngCon đường anh đi giờ đã không có hình bóng em. Con đường của hai ta gặp nhau trong suốt 2 năm. Chừng ấy thời gian anh tưởng nó sẽ không bao giờ tách xa nhau. Vậy mà đã có những lúc anh tưởng rằng không có gì có thể làm đôi ta chia lìa, không có gì có thể cản nổi đôi ta đến với nhau.

Read more

Em đã tỉnh ra rồi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Em đã tỉnh ra rồiAnh hãy sống hạnh phúc anh nhé, sống hạnh phúc để em không còn phải bận tâm về anh nữa, để em có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho người đang chở em phóng qua những đoạn ngập nước này.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 585 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan