Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ ba, 28 Tháng 7 2009

Thứ hai 27 Tháng 7 2009

Tuấn Tú: Cần có thời gian để xóa đi hình ảnh một MC PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tuấn Tú: Cần có thời gian để xóa đi hình ảnh một MCCao 1,81m và nặng 76 kg, Tuấn Tú tham gia biểu diễn thời trang từ 17 tuổi, rồi trở thành MC nam “báo mưa, cảnh gió” (chương trình Dự báo thời tiết), sau đó là “trông coi” Chiếc nón kỳ diệu… Sau album đầu tiên Thank you với anh trai mình là MC Phan Anh, Tuấn Tú quyết tâm tái ngộ người hâm mộ với vai trò là… ca sĩ. Trò chuyện với TT&VH, Tuấn Tú cho biết:

Read more

Nghệ sĩ hài Hiệp "gà": Cơ hội không phải lúc nào cũng có... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nghệ sĩ hài Hiệp "gà": Cơ hội không phải lúc nào cũng có... Chưa đầy một năm sau khi trở lại cuộc sống tự do, nghệ sĩ Đức Hiệp đã có nhiều thay đổi. Anh tiếp tục khuấy động các sân khấu bằng những vai diễn ấn tượng để phục vụ khán giả, thậm chí còn đắt show hơn cả trước đây.

Read more

Hy sinh và trả giá vì cảnh "nóng": Mình vì nghệ thuật, ai vì mình? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

 Hy sinh và trả giá vì cảnh "nóng": Mình vì nghệ thuật, ai vì mình?Tai nạn, thậm chí dẫn đến thương tật của diễn viên trên phim trường đã có bảo hiểm lo. Còn những sự cố ảnh hưởng đến hình ảnh diễn viên - đồng nghĩa với danh dự, uy tín thì ai sẽ là người bảo vệ?

Read more

Phương Thanh đã tìm thấy "bến đỗ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Phương Thanh đã tìm thấy "bến đỗ"Gặp Phương Thanh sau một khoảng thời gian dài tập trung đóng phim, trông cô có vẻ hơi gầy song khuôn mặt thì lại rất rạng rỡ. Chia sẻ với PV, cô Chanh bật mí, đây là thời điểm cô cảm thấy sung sức nhất, bởi cô đang được nếm trải sự ngọt ngào của tình yêu…

 

Read more

Trào lưu "hotgirl, hotboy": Bùng phát trong bế tắc PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Trào lưu "hotgirl, hotboy": Bùng phát trong bế tắcChưa bao giờ như bây giờ, trào lưu teen (tuổi mới lớn) rầm rộ đến mức tạo ra một thứ áp lực với những người làm giải trí. Đi đâu cũng là teen, các chương trình, hình ảnh từ teen cũng rầm rộ không kém.

Read more

Đừng quên em PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Đừng quên emPhúc vừa đi công tác xa về Hà Nội được mấy ngày thì thấy Bình, người bạn thân nhất của anh, gọi điện thông báo: “Mai mất rồi, mày ạ. Ngày kia đi viếng…”. Cái tin sét đánh bóp nát trái tim Phúc...

Read more

Cô gái Việt nhận học bổng của 5 trường ĐH ở Mỹ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cô gái Việt nhận học bổng của 5 trường ĐH ở MỹKết thúc lớp 12 với kết quả tốt cùng giải nhất toán bang Oregon, Hoa Kỳ và có đơn gọi nhập học của 5 trường đại học (ĐH) nước Mỹ với những suất học bổng toàn phần và theo nhu cầu tài chính (full need-based), Trần Thanh Nga đã quyết định nhập học tại Trường Union College.

Read more

Thua cuộc trong trò chơi tình yêu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Thua cuộc trong trò chơi tình yêuBản tính ngông cuồng của tôi bắt đầu được dịp phát triển. Đêm hôm đó, tôi và anh nhắn tin đến gần 2 giờ sáng. Kết thúc bằng tin nhắn của tôi, “anh làm bạn trai em nhé ”….

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạnSong Sinh không thể nào hiểu được tất cả mọi thứ, và vì thế nếu bạn dừng việc cố gắng khám phá tất cả, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Read more

Gieo quẻ tuần 27/7 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 27/7 Xử Nữ sẽ hấp tấp, bốc đồng một cách bất thường khi tuần mới bắt đầu. Bạn luôn trong trạng thái muốn vung tiền vào ngày thứ hai. Còn Song Sinh tràn đầy năng lượng và sáng tạo tới mức bạn nên là người khởi xứng, đề ra các dự án mới.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 581 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan