Thứ tư, 05 Tháng 8 2009

Thứ ba 04 Tháng 8 2009

Thứ năm của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạnNhững thúc giục trong lòng khiến Song Ngư mong muốn thay đổi cuộc sống của bản thân cũng như mọi người xung quanh tốt đẹp hơn.

Read more

Phố xưa PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Phố xưaTìm về phố xưa mà ngơ ngác như đi lạc... Có phép màu nào cho phố xưa trở lại, để Hà Nội có khu phố cổ, khu phố xưa bên cạnh những khu đô thị mới, nhà cao tầng hiện đại?

Read more

Văn hóa đêm Hà Nội PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Văn hóa đêm Hà NộiHiện tại, đêm Hà Nội sao đây? Rất dễ nhận thấy: luôn thừa sự ồn ào, huyên náo, thậm chí là nhộn nhạo, bát nháo mà thiếu sự vui vẻ, thú vị thực sự.

Read more

Cảnh báo "Âu hóa", "Hàn hóa" phim ảnh, văn học PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Nỗi lo Âu hóa, Hàn hóa phim ảnh và văn học trở thành đề tài bàn tán sôi nổi tại Hội thảo khoa học toàn quốc Tính dân tộc và hiện đại trong văn học nghệ thuật Việt Nam hiện nay diễn ra ngày 4/8 tại Hội An.

Read more

Thục Quyên mang áo tứ thân thi Hoa hậu Siêu quốc gia PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Thục Quyên mang áo tứ thân thi Hoa hậu Siêu quốc giaNhan sắc đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009, Chung Thục Quyên cho biết cô sẽ không mặc áo dài trong phần thi trang phục dân tộc mà thay vào đó là áo tứ thân với nón quai thao.

Read more

Những thước phim trái sự thật, trái đạo lý PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Những thước phim trái sự thật, trái đạo lý Gần đây, nếu để ý, người ta thấy trên một số trang web có địa chỉ nước ngoài xuất hiện những đoạn video với cái tiêu đề khá câu khách “Sự thật về Hồ Chí Minh”

Read more

Sinh viên "bán duyên" trong mùa cưới PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên "bán duyên" trong mùa cướiNhắc đến việc làm thêm của sinh viên người ta thường nói đến nghề gia sư, kinh doanh, nhân viên tiếp thị, bán hàng thậm chí cả những nghề nặng nhọc như bốc vác, chạy bàn... Hiện nay, họ còn có một nghề mới khá “độc”: Đội lễ ăn hỏi.

Read more

Những cuộc chơi vô bổ PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Những cuộc chơi vô bổ Hiện nay có một bộ phận sinh viên sống xa nhà đang với quan niệm “trẻ không chơi, già hối hận”, đã lao vào những cuộc chơi vô bổ...

Read more

Trượt đại học, tính chuyện kết hôn PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Trượt đại học, tính chuyện kết hôn Sau khi thi đại học không đậu, nhiều 9X hoang mang không biết đi đâu về đâu nên chọn biện pháp lấy chồng làm bến đỗ.

Read more

Trần Lực: "Vợ tôi đều là những người tài giỏi" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Trần Lực: "Vợ tôi đều là những người tài giỏi"Đã qua cái thời là diễn viên ngôi sao, người đàn ông ấy vẫn trẻ, trẻ hơn nhiều so với tuổi 47. Trải qua ba đời vợ, từng mệt mỏi muốn buông xuôi, nhưng rồi ở một quãng đường nào đó, anh đã tìm thấy tình yêu của đời mình... Anh là NSƯT Trần Lực.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến