Thứ năm, 06 Tháng 8 2009

Thứ tư 05 Tháng 8 2009

"Gia vị" Quách Thu Phương PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Gia vị" Quách Thu PhươngKhông làm đảo điên giới showbiz nhưng cái tên Quách Thu Phương đã được biết đến với những vai diễn cực kì cá tính trên sân khấu hài kịch Hà Nội. Nói về chị, người ta dùng những từ “gia vị”: ngấy, nhạt, ngoan.

Read more

Đổ bệnh vì tin đồn bỏ học để làm người đẹp PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đổ bệnh vì tin đồn bỏ học để làm người đẹpĐoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào, chưa kịp vui mừng thì Thùy Dương được một phen choáng váng khi có báo đăng thông tin cô hủy kế hoạch du học để làm người đẹp. Cú sốc đầu tiên trên con đường nghệ thuật đó đã khiến cô ngã bệnh.

Read more

Lương Mạnh Hải và những lần đầu tiên PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lương Mạnh Hải và những lần đầu tiênNổi bật từ phim "Tuyết nhiệt đới" cho tới nay Lương Mạnh Hải đã là gương mặt được nhiều người biết đến. Anh cùng với Tăng Thanh Hà tạo ra cặp “kim đồng ngọc nữ” của điện ảnh Việt Nam.

Read more

Các hoa hậu cũng đi... làm thêm PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Các hoa hậu cũng đi... làm thêm"Hoa hậu làm thêm tùy theo năng lực của mình, có người có thể làm cái này và có người có thể làm cái kia..."

Read more

Việt Anh: "Tôi cần sự bình yên" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hẹn gặp Việt Anh vào buổi trưa thứ 7 tại một quán cà phê ở trung tâm thành phố, khi anh đang cố tranh thủ khoảng thời gian nghỉ trưa hiếm hoi giữa các cảnh quay quảng cáo và công việc kinh doanh của công ty...

Read more

Hai SV được chọn tham gia du khảo môi trường tại Đức PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ
Chiều 5.8 tại Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải thưởng chương trình Đại sứ môi trường Bayer VN 2009 do Công ty Bayer VN phối hợp với Bộ GD - ĐT, T.Ư Đoàn, Chi cục Bảo vệ môi trường TP.HCM tổ chức.
Read more

Tiết lộ về chàng trai sở hữu HCB Vật lý quốc tế 2009 PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tiết lộ về chàng trai sở hữu HCB Vật lý quốc tế 2009Giành HCB Olympic Vật lý châu Á, Phạm Thành Long, lớp 12 chuyên Lý, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương đã tái lập thành tích khi giành HBC Olympic Vật lý quốc tế 2009.

Read more

"Với em, Thủ khoa chỉ mới là sự bắt đầu" PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Với em, Thủ khoa chỉ mới là sự bắt đầu"Trở thành thủ khoa ĐH Bách khoa TPHCM với tổng số điểm đạt tuyệt đối 30. Nhưng đó chưa phải là điều làm Hiếu bằng lòng. Có vẻ như sự tuyệt đối và hoàn hảo luôn là điều mà anh chàng này hướng tới.

Read more

Được và mất anh cũng vì mưa PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Được và mất anh cũng vì mưa Chính mưa đã lôi anh ấy ra khỏi tôi, Và mưa đã cho anh ấy biết rằng có một người con gái khác cũng đang quan tâm đến anh ấy. Chính mưa đã tạo cho anh ấy có cảm giác với người con gái kia.

Read more

Tình cảm chưa thể gọi tên PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Tình cảm chưa thể gọi tênEm không biết phải đặt tên cho mối quan hệ của chúng mình là gì nữa, tình bạn thì đã vượt xa hơn, nhưng tình yêu thì chưa tới.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến