Thứ hai, 10 Tháng 8 2009

Chủ nhật 09 Tháng 8 2009

Mai Thu Huyền gợi cảm tuổi 30 PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mai Thu Huyền gợi cảm tuổi 30Xinh đẹp, giỏi giang, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, Mai Thu Huyền dường như là người phụ nữ 'hoàn hảo'. Bận rộn với rất nhiều công việc nhưng vẫn luôn thấy người phụ nữ này tươi tắn, gợi cảm và năng động.

Read more

Chưa nhập học đã "ngán" chuyện nhà trọ PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chưa nhập học đã "ngán" chuyện nhà trọNgay sau khi có điểm chuẩn, dù chưa đến ngày nhập trường, nhiều tân sinh viên đã đổ về Hà Nội để lo nơi ăn chốn ở. Lên sớm nhưng con đường tìm chỗ trọ của họ vẫn gian nan khi mà nhà trọ vừa đắt vừa hiếm.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Đừng tỏ ra hốt hoảng nhé Song Sinh, nếu bạn có thể giữ được sự điềm tĩnh, tỉnh táo cho mình, bạn sẽ vượt qua những khó khăn của ngày hôm nay một cách thật dễ dàng.

Read more

Gieo quẻ tuần 10/8 PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 10/8Sư Tử đã sẵn sàng cho một ngày thứ hai vui nhộn chưa? Hãy tận hưởng trọn vẹn các khoảnh khắc tuyệt vời trong mọi tình huống nhé. Còn Cự Giải, khi tuần mới gõ cữa, cần suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạnCố gắng tránh bất cứ sự mâu thuẫn nào với một nhân vật quyền lực nào nhé Cự Giải.

Read more

Bị chàng "đá" PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Bị chàng "đá"Có thể gọi là em đã bị "đá". Thế đấy, có yêu đâu mà đã bị đá rồi... Chẳng hiểu nổi vì lý do gì luôn, không hiểu nổi, mà đến một mốc, những cái tin nhắn kia qua lại thưa thớt và rồi thật chậm, thật chậm, chúng ngừng hẳn.

Read more

Đừng sợ hãi! PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Đừng sợ hãi!Sự phản bội của tình bạn, rạn nứt của tình yêu, đỗ vỡ trong hôn nhân, thất bại trong công việc hay nỗi hoang mang trước trở ngại đang gặp phải... tất cả nếu cùng đến vào một thời điểm không mong muốn sẽ trở thành yếu tố làm lung lay, nghiêng ngả nghị lực và niềm tin trong ta.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача