Thứ ba, 11 Tháng 8 2009

Thứ hai 10 Tháng 8 2009

Duy Khoa từng muốn bỏ nghề PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Duy Khoa từng muốn bỏ nghềSau Sao mai điểm hẹn 2008 gần một năm, Duy Khoa mới ra mắt album Lời hứa, nhưng anh đã kịp tham gia phim truyện nhựa "Chơi vơi" (sắp dự liên hoan phim Venice) và phim truyền hình "Lều chõng", với những vai khá “nặng ký”. 

Read more

Tuổi 18 kiêu hãnh PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tuổi 18 kiêu hãnh 18 tuổi, tôi chạm ngưỡng cửa cuộc đời chông chênh với mối tình đầu tan vỡ cùng bảng điểm lớp 11 trượt dốc nặng nề…

Read more

Thiêng liêng Lễ chào cờ truyền thống PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Thiêng liêng, trang trọng, tự hào và tràn đầy khí thế, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Lễ chào cờ truyền thống được tổ chức tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân sáng thứ 2 là hoạt động đi đầu trong phong trào sinh viên, thanh niên Thủ đô.

Read more

Lật bài gã Sở Khanh PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Lật bài gã Sở KhanhCho đến giờ em đã thực sự thấm nhuần câu nói: "Cờ bí dí tốt". Hôm ấy, vào cái ngày thứ 5 định mệnh ấy, anh đã giúp em hiểu ra một điều "you really want to sleep with me"!

Read more

Bánh canh Huế ở Sài Gòn PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Bánh canh Huế ở Sài GònSài Gòn - TPHCM là nơi tập trung gần như tất cả món ngon của các vùng miền, nhưng riêng tôi, chỉ “kết” nhất các món Huế. 

Read more

NSND Trịnh Thịnh: Không sợ người xem hiểu lầm PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

NSND Trịnh Thịnh: Không sợ người xem hiểu lầmNSND Trịnh Thịnh đến với điện ảnh không phải bắt đầu từ phim hài. Những nhân vật ông đóng thành công nhất cũng không phải là những nhân vật hài. Nhưng người xem vẫn giữ ấn tượng mạnh mẽ về một chất hài vô hình nào đó, khó tả bằng lời, chỉ có ở ông.

Read more

"Người đàn bà đẹp" đẩy chiếc xe thơ của Hoàng Cầm PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Người đàn bà đẹp" đẩy chiếc xe thơ của Hoàng Cầm“Ngày hai bữa cơm nghèo, mấy tấm áo quần đã sờn rách, một lũ con nhỏ dại lau nhau đi học, chơi đùa, đau ốm, tất cả tôi trao gánh nặng cuộc đời ấy cho người vợ”.

Read more

Mai Khôi: Cách sống của tôi hơi lạ so với nhiều người PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mai Khôi: Cách sống của tôi hơi lạ so với nhiều ngườiVào một buổi sáng đầy nắng, từ xa đã thấy dáng người nhỏ bé với mái tóc xõa dài quen thuộc của Mai Khôi. Kiểu tóc ấy, cách trang điểm ấy và cả những chiếc váy dài đều đúng chất "Mai Khôi".

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil