Thứ sáu, 14 Tháng 8 2009

Thứ năm 13 Tháng 8 2009

Ba gã đầu bạc Hà Thành phân tranh "ngôi thứ" PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Ba gã đầu bạc Hà Thành phân tranh "ngôi thứ"Hà Nội có 3 gã đầu bạc giống nhau và đều nổi tiếng, đó là Dương Trung Quốc, Đoàn Tử Huyến và Phạm Xuân Nguyên. Một gã sưu tầm lợn, một gã dịch sách đa phần lỗ, gã còn lại là chân chạy, một ngày ba gã đầu bạc gặp nhau cùng với ba bức chân dung.

Read more

Cấm lưu hành "Trịnh Công Sơn - vết chân dã tràng" PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Cấm lưu hành "Trịnh Công Sơn - vết chân dã tràng"Ngày 13/8/2009, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định đình chỉ việc phát hành tác phẩm "Trịnh Công Sơn - vết chân dã tràng" của tác giả Ban Mai, được ấn hành bởi Nhà Xuất Bản Lao động và Trung tâm Văn hóa ngôn ngữ Đông - Tây.

Read more

Bánh tráng trộn Sài Gòn PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Bánh tráng trộn Sài GònNếu có dịp đặt chân đến mảnh đất Sài thành đông vui và nhộn nhịp, bạn nên thử qua món bánh trộn. Món quà vặt trên đường phố Sài Gòn này không những rẻ mà lại có vị lạ, ngon đến khó quên.

Read more

Mi Trần: "Tôi đã không giữ được người mình yêu…" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mi Trần: "Tôi đã không giữ được người mình yêu…"Trải qua ba cuộc tình, dằn vặt và suy sụp, cô cháu gái nóng bỏng của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Mi Trần đã nghiệm ra nhiều điều. “Chưa bao giờ tôi có cảm giác chắc chắn là yêu được người hoàn toàn thật lòng với mình”, cô thổ lộ.

Read more

"Chân dài" tuổi 20 ước mơ trở thành... cô giáo PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Chân dài" tuổi 20 ước mơ trở thành... cô giáoGặp Hoài Linh, không ít người “giật mình” vì cô người mẫu tuổi 20 có vóc dáng, gương mặt rất giống Á hậu Việt Nam toàn cầu Hương Giang. Nhưng bất ngờ hơn là “chân dài” nghịch ngợm này đang giữ “chức” bí thư trong lớp và mang trong mình một ước mơ giản dị...

Read more

Nữ thủ khoa "hai trong một" PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ thủ khoa "hai trong một"Học siêu, vẽ đẹp, giỏi bơi lội và nấu ăn cực “đỉnh”... đó là những nét nổi trội về cô thủ khoa khối D trường ĐH Ngoại thương Trần Đỗ Minh Thu.

Read more

Hết rồi tình yêu đơn độc PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Hết rồi tình yêu đơn độcNgười ta thường nói tình đầu thường hay tan vỡ. Trước đây em luôn sợ điều đó, nhưng bây giờ thì không. Em còn mong điều đó hơn bao giờ hết. Bởi vì lúc này đây, khi nghĩ về anh em không còn cảm xúc gì nữa hết.

Read more

Yêu là gì? PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Yêu là gì?"Vậy em có muốn chung sống, gắn bó với anh trọn đời?". "Em sợ chồng em sẽ không dễ dàng cho em đi như thế."- "Em sợ chồng em hay em yêu chồng em?". "Bây giờ em không thể xác định được nhưng em cũng không muốn làm chồng em tổn thương"....

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Cự Giải sẽ cảm thấy nản chí một chút với các kế hoạch phức tạp và có xu hướng vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Read more

Thanh Hằng: Nếu "chân ngắn" tôi cũng sẽ mạnh mẽ... PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thanh Hằng: Nếu "chân ngắn" tôi cũng sẽ mạnh mẽ...Có thể khẳng định 100% đàn ông (thậm chí cả đàn bà) ở Việt Nam khi nhắc đến "chân" là người ta nghĩ đến Thanh Hằng. Từ một cô Hoa hậu "ngoại cỡ" trở thành một Siêu mẫu hàng đầu. Một người mẫu ấn tượng với cặp chân dài bất tận.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến