Thứ hai, 17 Tháng 8 2009

Chủ nhật 16 Tháng 8 2009

Mai Phương Thúy làm thiếu nữ trong tranh PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mai Phương Thúy làm thiếu nữ trong tranhHoa hậu Việt Nam 2006 đẹp dịu dàng, nền nã bên nụ sen hồng hay cây trái ngát hương, trong những bức tranh sơn dầu khắc họa hình ảnh chủ đạo của miền quê sông nước mang tên "Nét duyên miền Tây".

Read more

Hầm bà làng các cuộc thi nhan sắc: Buồn... 5 phút! PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hầm bà làng các cuộc thi nhan sắc: Buồn... 5 phút!Trong khi những thông tin về Võ Hoàng Yến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009 liên tục được cập nhật trên các trang báo thì Vũ Hoàng Điệp đã kịp mang về chiếc vương miện của cuộc thi Người đẹp quốc tế vừa kết thúc tại Trung Quốc tối 1/8.

Read more

Có không sự xô lệch? PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Có không sự xô lệch? Hà Nội sau một năm mở rộng địa giới, nhận thêm bao vùng đất, miền quê đậm chất truyền thống, Hà Nội cũng đang trên đường đổi thay, đô thị hóa mạnh mẽ. Những hình ảnh thôn quê mộc mạc trong văn hóa Việt đã dần biến đổi.

Read more

Chuyện trai gái PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Chuyện trai gái - Nói nghe thử coi.
- Không phải vì tụi mình già (mới có 25 mùa lá rụng hà) hay xấu (tinh thần AQ bất diệt), chỉ vì...

Read more

Bi kịch của "hoa khôi" trại giam PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Bi kịch của "hoa khôi" trại giam16 tuổi có người yêu, rồi dạt nhà, sa chân vào một băng cướp đường phố. Giờ đây, cô bé tưởng chừng như ngây thơ ấy đang cải tạo trong Trại giam số 6 thuộc Cục V26, Bộ Công an.

Read more

"Bật mí" chàng trai sở hữu HCV Olympic Toán học quốc tế PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Bật mí" chàng trai sở hữu HCV Olympic Toán học quốc tế Với 39/42 điểm, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng quốc tế, Hà Khương Duy, lớp 12A1 Toán, Khối phổ thông chuyên Toán Tin, ĐHKHTN (ĐHQG Hà Nội) đã xuất sắc giành HCV Olympic Toán học quốc tế năm 2009.

Read more

Giả vờ thành tình thật PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Giả vờ thành tình thậtTình cảm chúng ta như một mối tình thật sự với đầy đủ cung bậc dỗi giận hờn ghen, yêu đương. Mình cũng hẹn hò, cũng đi chơi như bao đôi yêu nhau khác. Nhưng trò chơi mà anh nhỉ? Chơi mãi thế nào được, phải có lúc lớn lên để tìm cho mình một hạnh phúc thật sự chứ?

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Dành nhiều thời gian cho những người thân yêu trong gia đình nhé Kim Ngưu.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến