Thứ tư, 19 Tháng 8 2009

Thứ ba 18 Tháng 8 2009

Bánh rán PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Bánh ránVào thời chiến tranh, chỉ những ai ốm mới được ăn phở, hãn hữu lắm mới được ăn sáng dù là chiếc kẹo lạc hay cái bánh rán. Rất nhiều viên chức hiền lành đi bỏ bánh rán vào buổi sáng, tức là họ dậy sớm và làm bánh rán từ tinh mơ, rồi đem giao cho các hàng nước bán lẻ.

Read more

Thanh Hoài – Cô gái lạ của thời trang Việt PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thanh Hoài – Cô gái lạ của thời trang ViệtNhìn ngắm Thanh Hoài trên ảnh, trong phim hay cả ở đời thường, ít ai khen đẹp nhưng phải thừa nhận rằng: cô là một người mẫu lạ.

 

Read more


Đan Trường sẽ "yêu" Thanh Thảo PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đan Trường sẽ "yêu" Thanh Thảo Lấy đề tài nói về tình thầy trò, bộ phim truyền hình dài 30 tập 'Nhất quỷ nhì ma' với dàn diễn viên chính là các ngôi sao ca nhạc như Đan Trường, Thanh Thảo, Đông Nhi... đang khởi quay những tập đầu tiên.

Read more

Gương vỡ lại... càng vỡ hơn PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Gương vỡ lại... càng vỡ hơn Con thuyền hạnh phúc vốn dĩ tròng trành của cựu thủ thành người Đức, Oliver Kahn cuối cùng đã bị “đánh đắm” sau phiên tòa xử vụ ly dị vừa qua tại Hamburg.

Read more

Cứ liều để lớn lên PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cứ liều để lớn lênNói đến liều người ta lại nghĩ đến ý nghĩa tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Do đó, mọi người thường bảo nhau, “liều là dại”. Nhưng sự thật thì không hẳn là như thế.

Read more

Đêm không ngủ của Thủ khoa làng mía PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Đêm không ngủ của Thủ khoa làng mía Trở thành thủ khoa của ĐH Bách khoa TPHCM là tin chấn động với làng mía của Triệu Thạch Vũ. Và với gia đình của em ở xóm 1, thôn 1, xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, tin vui ấy làm cả nhà thao thức cả đêm.

 

Read more


Viết cho ngày sinh nhật đã qua PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Viết cho ngày sinh nhật đã quaBao lần tổ chức sinh nhật rồi nhỉ... không nhớ nữa. Chỉ nhớ rằng có những sinh nhật được chào đón tưng bừng, ngây ngất trong bia rượu, những lời chúc và ngập tràn trong hoa, quà xen lẫn thứ âm thanh mà người ta thường cho là âm nhạc.

Read more

Nhật ký quen một người PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Nhật ký quen một ngườiLớp 10: Em bước vào cổng trường cấp 3 với nỗi buồn miên man vì bố mẹ không cho xuống Hà Nội học... Em như con ốc cuộn khoanh trong vỏ bọc, lặng lẽ và buồn tẻ.

Read more

Thứ tư của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ tư của bạnNiềm tin vào bản thân và năng lực của Sư Tử đang đạt đến mức đỉnh cao, điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể xúc tiến mọi việc mình muốn.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến