Thứ năm, 20 Tháng 8 2009

Thứ tư 19 Tháng 8 2009

Đăng Khôi được báo chí Hàn khen ngợi PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đăng Khôi được báo chí Hàn khen ngợiTrở về từ Hàn Quốc, ca sĩ Đăng Khôi vui mừng khoe, tiết mục của anh trên sân khấu Korea Music Festival 2009 được hơn 10.000 khán giả cổ vũ nhiệt tình. Báo chí xứ sở kim chi còn có bài phỏng vấn riêng về chàng ca sĩ "Ngày nhớ đêm mong" và gọi anh là Whee Sung (nam ca sĩ pop nổi tiếng K-pop) của Việt Nam.

Read more

Lê hoàng là ai? Ai là Lê Hoàng? PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Lê hoàng là ai? Ai là Lê Hoàng?Khoảng chục năm trở lại đây, Lê Hoàng là tên tuổi lừng lẫy bậc nhất trong giới điện ảnh, người ta biết đến Lê Hoàng, người ta truyền tụng về Lê Hoàng, chưa hẳn vì Lê Hoàng là một đạo diễn xuất sắc, mà còn vì tài hoạt ngôn của Lê Hoàng.

Read more

Tôi muốn vượt qua "mặc cảm" trượt đại học PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tôi muốn vượt qua "mặc cảm" trượt đại họcTôi gần như không còn đủ nước mắt để khóc nữa. Tôi vừa tiếc nuối vừa xấu hổ. Vậy là cả lớp tôi 30 người đỗ đại học, cao đẳng còn lại mỗi mình tôi. Cái hi vọng hạ điểm chuẩn đã tan vỡ.

Read more

Trang "bướng bỉnh" giành HCB Olympic Sinh học quốc tế PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Trang "bướng bỉnh" giành HCB Olympic Sinh học quốc tếVới quyết tâm đi thi để đổi màu huy chương, Nguyễn Thị Thuỳ Trang đã mang về tấm huy chương Bạc duy nhất của đoàn Việt Nam trong kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2009.

Read more

Chỉ đi bên lề đời nhau PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Chỉ đi bên lề đời nhau Chúng ta mãi mãi là hai đường thẳng song song không thể nào hoà nhập thành một được. Dù cả anh và em đã cố tình bẻ cong nó thì cũng chỉ có thể cắt nhau tại một điểm. Và rồi lại chạy ra xa, xa, rất xa mà thôi.

Read more

Mai Khôi: "Tôi sẽ chết khi 50 tuổi" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mai Khôi: "Tôi sẽ chết khi 50 tuổi""Người đàn bà trẻ con" sẽ tự định đoạt số phận mình vào thời điểm cô muốn. Mai Khôi cho biết, ba mẹ, bạn bè và người yêu đều đồng ý với lựa chọn này của cô

Read more

Phép thử tình yêu PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Phép thử tình yêuTình yêu là thứ mà người ta khó định nghĩa, diễn tả. Có lẽ trước đây, bây giờ và cả sau này, khái niệm tình yêu vẫn rất mơ hồ nhưng lại có không ít người hiểu rõ.

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn Xử Nữ đang gần hơn với thành công quan trọng, nguồn sinh lực dồi dào của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng mọi việc diễn ra thật sự tốt đẹp.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача