Thứ hai, 24 Tháng 8 2009

Chủ nhật 23 Tháng 8 2009

"Chị Thủy Tiên rất hợp với anh Vinh" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Chị Thủy Tiên rất hợp với anh Vinh"Cô em gái Khánh Chi, đang học ĐH Văn hóa Hà Nội năm thứ 2, rất bất ngờ khi anh trai tiết lộ chuyện tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên.

Read more

Thứ hai của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ hai của bạn Đây là ngày mà Cự Giải sẽ vượt qua nhiều vấn đề, lời khuyên cho bạn là đừng ngại thẳng thắn với người đặc biệt gần gũi, thân thiết với bạn.

Read more

Hà Anh Tuấn bất ngờ nói "anh yêu em" với Phương Linh PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hà Anh Tuấn bất ngờ nói "anh yêu em" với Phương LinhSau thời gian "xa cách", họ sẽ lại "tái hợp" trong một dự án rất ngọt ngào, lãng mạn..

Read more

Hà Nội, ơi hồn phố! PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Hà Nội, ơi hồn phố!Tôi có anh bạn tên Paul, quốc tịch Hà Lan, nhưng cha là người Pháp, mẹ người Ireland, từ đời ông cố nội đã sang Canada định cư, đương nhiên anh sinh ra ở Canada, lớn chừng mươi tuổi gia đình chuyển sang Hà Lan nhập tịch.

Read more

Hiếu "su mô" ẵm HCB Toán Quốc tế PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Hiếu "su mô" ẵm HCB Toán Quốc tế Phạm Hy Hiếu được bạn bè gọi với cái tên đáng yêu là “su mô” vì thân hình hơi mập. Với chàng trai sở hữu HCB Toán Quốc tế 2009 này thì điều cậu tâm đắc chính là: “Thiên tài chỉ có 1% là năng khiếu, còn lại là do rèn luyện mà có được”.

Read more

Tiết lộ về đại sứ môi trường đến từ ĐH Ngoại thương PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tiết lộ về đại sứ môi trường đến từ ĐH Ngoại thươngSau khi đạt học bổng của Đại học Yokohama, Nhật Bản, Trung lại vinh dự trở thành 1 trong 4 đại sứ môi trường của Việt Nam đến Nhật Bản tháng 9 tới.

Read more

Những điều "ngồ ngộ" về các thủ khoa PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Những điều "ngồ ngộ" về các thủ khoaThủ khoa đi dép tổ ong, thủ khoa không ngại kể về những bài kiểm tra, những lần lên bảng bị điểm kém bị thầy cô phê bình… đó là “hậu trường” của những bạn đỗ điểm cao kỳ thi ĐH 2009, trong buổi gặp gỡ hôm 21/8, tại Hà Nội đã chia sẻ.

Read more

Con đã hiểu đời cha PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Con đã hiểu đời chaHai mươi tư tuổi, bước ra biển lớn của cuộc đời, đối mặt với muôn vàn nỗi khó khăn của cuộc sống, tôi mới thấm hiểu được những hi sinh vĩ đại ấy, mới thấy được sự khờ dại của tôi ngày nào đã cào xé trái tim cha.

Read more

Tình lệch PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Tình lệchChiều dạo phố em chênh vênh trên đôi giày cao gót đi bên anh. Chân em mỏi nhừ, gót chân phồng rộp. Nhưng em không dám tháo ra.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến