Tháng 8 2009

Thứ tư 12 Tháng 8 2009

Nữ sinh hai lần giành huy chương vàng Hóa Quốc tế PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh hai lần giành huy chương vàng Hóa Quốc tế Đó là Vũ Minh Châu. Cô bạn này đã đem về cho Quốc gia chiếc huy chương vàng Olympic Hóa học năm 2008. Thành tích này được lặp lại khi một lần nữa Châu cầm trong tay chiếc huy chương vàng Olympic Hóa học năm 2009.

Read more

Phim "Chơi vơi" dự LHP Venice, Toronto PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Phim "Chơi vơi" dự LHP Venice, TorontoBộ phim mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với dàn diễn viên tên tuổi được lựa chọn tham gia chương trình Điện ảnh thế giới hiện đại và sẽ tranh giải tại hai liên hoan phim Venice và Toronto vào đầu tháng 9.

Read more

Chợt đến và chợt đi PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Chợt đến và chợt điNghĩ lại em thấy mình thật là ngốc, khi anh đến bên em, em cũng không phải là người đầu tiên nhận ra và khi anh rời xa em thì em lại là người cuối cùng biết được điều đó.

Read more

Cay nghiệt chỉ vì quá yêu PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Cay nghiệt chỉ vì quá yêu Em không chịu nổi sự ra đi của anh. Anh à, không thể làm thế được đâu. Người ta có thể chia tay nhau dễ dàng khi một trong 2 người không còn tình yêu nữa. Nhưng em biết anh yêu em rất nhiều.

Read more

Thứ năm của bạn PDF In Email

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn Bò Cạp sẽ phải chịu những lời chỉ trích khá nặng nề, tuy nhiên hãy cứng rắn và dũng cảm hơn.

Read more


Thứ ba 11 Tháng 8 2009

10 Quán Cà Phê "Lạ" Nhất Sài Gòn PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

10 Quán Cà Phê "Lạ" Nhất Sài Gòn Có rất nhiều lí do để bạn quyết định đến một quán cà phê. Ngày Tết nhàn du khám phá những quán cà phê là lạ của Sài Gòn cũng là một ý định thú vị bạn nhỉ!

Read more

Sài Gòn - Thành Phố Của Tôi! PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Sài Gòn - Thành Phố Của Tôi! Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã thích đi dạo lang thang qua các nẻo đường của thành phố Sài Gòn... Và không biết từ khi nào tôi yêu cảm giác đó, biết mình yêu từng góc phố nhỏ, từng âm thanh ồn ào nơi khu nhà tôi ở mỗi đêm về, yêu luôn cả những khói bụi thường ngày luôn khiến người ta khó chịu khi nghĩ đến...

Read more

Khi các ông bà cử tương lai bảo Thanh Hóa... giáp Đồng Nai! PDF In Email

VĂN HOÁ / Văn hóa

Khi các ông bà cử tương lai bảo Thanh Hóa... giáp Đồng Nai!Đó là những thế hệ kẻ sĩ của thời đại mới. Và họ trả lời câu hỏi "tỉnh nào phía Bắc giáp Thanh Hóa, phía Nam giáp Hà Tĩnh, phía Tây giáp Lào, phía Đông giáp biển Đông?" là Đồng Nai, Tây Ninh…!

Read more

Viết cho mùa thu đến muộn PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Viết cho mùa thu đến muộnMùa thu cứ về với những nỗi bâng khuâng, hoài mong, tiếc nhớ và niềm hạnh phúc của đôi lứa yêu nhau. Sài Gòn cứ chở những sắc nắng đi, về hanh hao và dịu dàng như thế mặc cho người ta cho rằng miền Nam không mùa thu.

Read more

Tăng Bảo Quyên: Bạn trai không ghen những cảnh "hot" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tăng Bảo Quyên: Bạn trai không ghen những cảnh "hot"“Là người trong nghề nên anh ấy rất am hiểu, để có những khoảnh khắc đẹp, lãng mạn và nồng nàn trên phim, đoàn phim phải làm rất cực khổ…”.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 10
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача