Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 04 Tháng 9 2009

Thứ năm 03 Tháng 9 2009

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khócViếng mộ mẹ, thắp 3 cây nhang ba không chịu, đòi thắp cả nén “cho mẹ mi ấm. Tội nghiệp. Con đông rứa mà tối ni phải nằm đây một mình lạnh lẽo”. Cha con ngậm ngùi gạt nước mắt vào trong.

Read more

Lê Thu Hạnh Trang - Cô nàng "Ruthin" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Lê Thu Hạnh Trang - Cô nàng "Ruthin"Đạt học bổng 100% của trường Ruthin - Anh Quốc với điểm Anh và Toán cao nhất thế giới (trong số 7 học bổng được phát ra trên toàn thế giới), Hạnh Trang vẫn rất khiêm tốn khi nói về “cái sự học” của mình.

Read more

Tân sinh viên "vập" ngay sống thử PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tân sinh viên "vập" ngay sống thửNhập học, trong khi nhiều tân sinh viên đang rất bỡ ngỡ bắt đầu cuộc sống xa nhà thì không ít cô cậu “vập” ngay vào việc sống thử. Họ có đủ lý do để lý giải cho việc “sống vội” của mình.

Read more

Thu Minh: "Anh cầu hôn vào một đêm lãng mạn" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thu Minh: "Anh cầu hôn vào một đêm lãng mạn"Bỏ lại sau lưng những cuộc chia tay từng khiến cô "hụt hẫng kinh khủng", giọng ca "Chuông gió" giờ cảm thấy hạnh phúc đang trong tầm tay với người đàn ông đã ngỏ lời yêu cô trong một đêm đẹp và yên tĩnh.

Read more

Thứ sáu của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn Dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn của mình nhé Kim Ngưu, dù cho điều đó có đồng nghĩa với sự xao lãng các trách nhiệm khác.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 510 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача