Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 10 Tháng 9 2009

Thứ tư 09 Tháng 9 2009

Danh hài Thúy Nga - "Bà già hay chê... cám lợn" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Danh hài Thúy Nga - "Bà già hay chê... cám lợn" Năm 2000, nghĩa là năm thiên niên kỷ, tôi đạo diễn một phim kỷ thiên niên có tên là “chiếc chìa khóa vàng” - một tác phẩm hay đến mức ngoài tác giả ra, rất ít kẻ cảm thụ được.

Read more

Thanh Thảo nói về những người tình xưa PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thanh Thảo nói về những người tình xưaQuang Dũng và Đức Trí là hai mối tình để lại cho nữ ca sĩ "búp bê" nhiều day dứt nhất.

Read more

CHIM CHÀO MÀO PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Truyện ngắn của Nguyễn Khắc Phước

Thấy bạn bè nuôi chim , tôi cũng kiếm cái lồng , mua một chú chào mào thả vào nuôi cho vui. Tôi chọn chào mào vì ngày xưa ở quê bố tôi chỉ thích nuôi chào mào và chúng hót thật hay.

Read more

Cô gái ở nhà đối diện PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện
CÔ GÁI Ở NHÀ ĐỐI DIỆN
Truyện ngắn của NGUYỄN KHẮC PHƯỚC

Hồi còn nhỏ, thằng cu Cường nhà tôi thường đòi nuôi chó nhưng tôi giả lơ vì quá bận. Hết phổ thông đến đại học, nó bận học hành túi bụi nên sở thích nuôi chó của nó phải tạn gác. Thế nhưng khi đã học xong và có việc làm, nó lại hỏi: Sao nhà mình không nuôi chó? Ở xóm tôi, hầu hết nhà trước đây đều có vườn tược, ngoài gà, vịt, hầu như nhà nào cũng có chó.
Read more

NGƯỜI ĐÀN BÀ TUỔI DẦN PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Tôi tên là Lê Thị Đảnh. Lúc đầu cha tôi làm khai sinh đặt tên Dần vì tôi tuổi Dần, nhưng mạ tôi không chịu, sợ sau khó lấy chồng, xin hộ tich đổi lại tên Đảnh, có lẽ Dần dễ sửa thành Đảnh, chớ lúc ấy mới sinh, tôi có đỏng đảnh gì đâu. Thế nhưng tôi thích tên Dần hơn vì bọn con trai trong làng thường diểu tôi là “đỏng đảnh như mụ Cảnh n.l.”. Bị tôi rượt chạy có cờ nhưng rồi chúng nó vẫn cứ nói cái câu bậy bạ đó.

Read more

CHIẾC XE ĐẠP PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Truyện

Truyện ngắn của Nguyễn Khắc Phước

Tan ca chiều nhưng Lư và Hảo nán lại đợi thủ kho để lấy hàng. Số là chiều nay hai anh được hai suất săm lốp phân phối hằng năm. Trời nặng trĩu mây đen. Đạp xe chừng cây số thì lắc rắc mưa. Lư bảo rán đạp tới nhà Phượng núp mưa luôn. Mấy hôm rày sao không thấy chị ấy gánh trái cây ngồi bán trước nhà máy mỗi lúc tan ca.

Read more

Người ta lớn để làm gì? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Người ta lớn để làm gì?Nhớ lúc bé, rồi khi còn đi học, lúc nào cũng mong được chóng lớn, lớn để làm những việc mình thích, để thực hiện những ước mơ của mình, để mọi người tôn trọng ý kiến của mình, được tự chứng tỏ mình,… và còn hàng tỉ lý do khác cho ước mơ được mau lớn…

Read more

Ừ thôi, mình chia tay PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Ừ thôi, mình chia tayVậy là chúng mình dừng lại thật sao anh? Đêm qua có lẽ là một đêm dài nhất đối với em từ trước tới giờ, khi mà nỗi đau không còn là nỗi đau về tinh thần mà trở thành nỗi đau về thể xác.

Read more

Cháu Củ Tỏi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Cháu Củ TỏiDạo này dì Trang tồ đang treo ảnh cháu Củ Tỏi trên desktop. Mới hôm nào bà nội, bố cháu và dì nằm co ro ngoài hành lang Viện C chờ đón cháu, bên cạnh là một chú nằm gối đầu lên làn tã lót, chân giữ khư khư cái chậu, tay ôm cái phích nằm ngủ ngon lành, thế mà bây giờ cháu đã được một tuổi rưỡi rồi.

Read more

Ngọc Hà: "Ra giêng anh cưới em" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ngọc Hà: "Ra giêng anh cưới em"Người đẹp top 15 Miss Model of The World 2008 sẽ lên xe hoa vào đầu năm tới với người đàn ông luôn đi cạnh cuộc đời, theo dõi mọi biến động tình cảm mà cô trải qua và đưa bờ vai vững chắc cho cô dựa.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 524 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan