Bạn đọc mới gửi

Thứ ba, 15 Tháng 9 2009

Thứ hai 14 Tháng 9 2009

Buồn khi "sao" cất lời... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Giao tiếp với công chúng và truyền thông đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và nghề nghiệp của người nổi tiếng.

Read more

"Teen" hay… mất tin? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa
"Teen" hay… mất tin?Tương tự một câu thơ nổi tiếng của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ: “Tôi chán cả bạn bè. Mấy năm rồi họ chẳng nói được câu gì mới”, mới đây, nhạc sĩ Lê Minh Sơn từng kêu lên trong một cuộc họp báo: “Tôi chán cả đọc báo, vì cứ mở mạng ra là phải hứng một cơn mưa “sexy”, thấy sao mà thiên hạ dạo này khoái rêu rao chuyện “cởi truồng” thế không biết!...”
Read more

Lời xin lỗi: Khó thế sao? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Lời xin lỗi: Khó thế sao?Trong cuộc sống, để có được một cảm nhận đẹp về mối quan hệ giữa người và người thì vừa rất khó, mà cũng lại rất dễ. Một ánh mắt cảm thông, một nụ cười chia sẻ, một câu cảm ơn, một lời xin lỗi chẳng hạn đâu có khó gì.

Read more

Xin lỗi em, người con gái tôi từng bỏ rơi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Xin lỗi em, người con gái tôi từng bỏ rơi Lần đầu tiên tôi biết tôi không phải một người đàn ông tốt, là lúc tôi đã 35 tuổi với một cuộc sống gia đình và kinh tế rất tốt.

Read more

Em vẫn muốn nhiều hơn như thế PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Em vẫn muốn nhiều hơn như thế Em vẫn biết, trong anh vẫn dành cho em một góc riêng nho nhỏ, nhưng sao anh vẫn vậy cũng chỉ hỏi em những câu xã giao bình thường, anh vẫn lo lắng khi em bị ốm, vẫn nhắc nhở, ân cần, vẫn đầm ấm, nhưng anh ơi, em muốn nhiều hơn thế nữa.

Read more

Chiều Xuân từng cười trước tin đồn bỏ chồng PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Chiều Xuân từng cười trước tin đồn bỏ chồng“Thời tôi được cử đi Pháp học, mọi người bảo: Chiều Xuân sắp sửa chia tay Đỗ Hồng Quân vì cô ấy cặp với ai đó bên Pháp. Phải đến một năm sau mọi việc mới đến tai tôi, tôi nghe như chuyện của người khác vậy” - diễn viên “Mẹ chồng tôi” tâm sự.

Read more

Thứ ba của bạn PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Thứ ba của bạn Bảo Bình không thể làm mọi việc theo cách của bạn, tuy nhiên đấy không hoàn toàn là điều xấu.

Read more

Gieo quẻ tuần 14/9 PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Trắc nghiệm

Gieo quẻ tuần 14/9Nếu Song Ngư có bất cứ chuyện gì khiến bạn phát cáu đầu tuần này, hãy nhìn vào chế độ ăn kiêng của mình, có thể có thứ gì đó cần điều chỉnh. Còn Song Sinh, hãy cẩn thận với những gì bạn nói trong ngày thứ hai và thứ ba, hoặc ít nhất là “uốn lưỡi 9 lần” trước khi nói.

Read more

Bình Minh: Học kinh nghiệm làm chồng, làm cha từ... phim PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Bình Minh: Học kinh nghiệm làm chồng, làm cha từ... phim Khi trả lời bài phỏng vấn này là lúc Bình Minh đang nằm viện vì sốt xuất huyết, nhưng với anh chàng cựu người mẫu này thì công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến

Đăng nhậpmethod man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача